Mỹ nhân được gọi là 'tiểu Địch Lệ Nhiệt Ba', nhan sắc không bằng nhưng diễn xuất ăn đứt đàn chị

Xuất hiện một mỹ nhân được cư dân mạng gọi là 'tiểu Địch Lệ Nhiệt Ba' nhưng nhan sắc lại không ấn tượng bằng đàn chị.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là một trong những đỉnh lưu lượng lứa 90 trong Cbiz. Là ngôi sao nổi tiếng với lượng fan đông đảo, chính vì vậy có không ít mỹ nhân trẻ muốn đi theo con đường của nàng mỹ nữ Tân Cương. Mới đây, nhiều cư dân mạng cho rằng bản sao của Địch Lệ Nhiệt Ba cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Theo đó, có blogger bất ngờ đăng tải một bài viết cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Tưởng Y Y có rất nhiều điểm giống nhau. Đặc biệt, tạo hình cổ trang mới trong phim Hoa Gian Tửu Nhân Gian Nguyệt của sao nữ sinh năm 2001 được nhận xét giống hệt nàng mỹ nữ Tân Cương trong An Lạc Truyện. Chưa hết, 2 người đẹp này còn đều sở hữu nốt ruồi lệ dưới mắt phải.

Tưởng Y Y sinh năm 2001, cô nàng từng đảm nhận vai hồi nhỏ của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Lâm Y Thần, Trần Kiều Ân, Phạm Băng Băng… Ngoài việc sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, sao nữ 21 tuổi này còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất linh động, tự nhiên. Điển hình như khi đảm nhận vai phụ trong Tam Thiên Nha Sát, Tưởng Y Y đã được khen vượt mặt nữ chính Triệu Lộ Tư.

Tuy tài năng là vậy nhưng sự nghiệp của Tưởng Y Y lại khá bình thường. Cô nàng vẫn chưa có vai diễn nào đủ ấn tượng để thoát mác sao nhí. Ngoài ra, tài nguyên phim ảnh của Tưởng Y Y cũng khá hạn chế khiến cô nàng không có cơ hội tỏa sáng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nhan sắc và sự nghiệp của Tưởng Y Y ở thời điểm hiện tại vẫn chưa đủ sức so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba. Tuy chưa có vai nữ chính bạo, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ được vị trí đỉnh lưu lượng trong giới giải trí Hoa ngữ. So với diễn xuất, nàng mỹ nữ Tân Cương khiến khán giả ấn tượng hơn bởi nhan sắc xinh đẹp kinh diễm của mình.

Dù vẫn còn kém khá xa đàn chị, thế nhưng diễn xuất của Tưởng Y Y lại được kỳ vọng rất lớn. Cô nàng cũng nằm trong top những sao nữ tiềm năng của Cbiz trong tương lai.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/my-nhan-duoc-goi-la-tieu-dich-le-nhiet-ba-202207051549385764.html