Yêu mến nhan sắc và cả tấm lòng nhân ái của Phùng Bảo Ngọc Vân nên bà con nơi đây ai cũng muốn được chụp hình lưu niệm chung với cô.

Còn nhớ trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân đã đến với mảnh đất Tây Nguyên để thực hiện dự án nhân ái của mình trong khuôn khổ cuộc thi. Sau khi giành danh hiệu Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam, cô đã quay trở lại nơi đây, dùng toàn bộ số tiền thưởng và kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ xây nhà tình nghĩa cho gia đình đã cho mình trú qua đêm. Bên cạnh đó, Ngọc Vân còn trao học bổng và giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác.

Tối qua, mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam lại khiến nhiều người nức lòng khi xuất hiện với vai trò đại sứ Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 và Liên hoan Văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên.

My nhan hoc gioi nhat Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' o Tay Nguyen - Anh 1

Phùng Bảo Ngọc Vân xinh đẹp trong tà áo dài và mấn đội đầu độc đáo.

My nhan hoc gioi nhat Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' o Tay Nguyen - Anh 2

Người đẹp truyền thông muốn góp phần lan tỏa vẻ đẹp của mảnh đất Tây Nguyên.

Sự xuất hiện của một người đẹp có học vấn ‘khủng' và nhan sắc xinh đẹp trong vai trò đại sứ. Ngay sau khi đêm khai mạc kết thúc, Ngọc Vân đã bị khán giả ‘bao vây' để chụp ảnh lưu niệm. Mặc dù vậy cô vẫn tươi tắn chụp ảnh cùng khán giả và để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện.

My nhan hoc gioi nhat Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' o Tay Nguyen - Anh 3

My nhan hoc gioi nhat Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' o Tay Nguyen - Anh 4

My nhan hoc gioi nhat Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' o Tay Nguyen - Anh 5

Ngọc Vân nhận được nhiều tình cảm yêu mến của bà con Tây Nguyên

My nhan hoc gioi nhat Hoa hau Viet Nam bi 'bao vay' o Tay Nguyen - Anh 6

Có mặt tại đêm khai mạc Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột, Ngọc Vân hội ngộ một người đẹp cũng cùng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 đó là H'Ăng Niê. Hai người đẹp vui mừng chụp ảnh cùng nhau khi hội ngộ tại vùng đất Tây Nguyên.

Theo PV/Baodatviet.vn