Mỹ nhân khoe thân... quá lố

Gốc
Dạo quanh thảm đỏ khắp Á – Âu tuần qua, một điều dễ nhận thấy là bên cạnh những bộ cánh kín kẽ và tinh tế, sao nữ vẫn chưa thôi từ bỏ tham vọng với mốt khoe thân lộ liễu, dễ bị công chúng chỉ trích và la ó.

Những bộ cánh hớ hênh để trống những khoảng hở phản cảm đã khiến khán giả tứ phương chán ngán và “bội thực”. Một số mỹ nhân nhận ra điều đó và cố gắng tìm ra cách khắc phục với muôn kiểu trang phục tinh tế hơn rất nhiều. Đó là những bộ cánh được khéo léo “lồng ghép” bởi những đường nối vô hình phía ngực áo hoặc trang phục hở vừa đủ, khiến người đẹp an toàn hơn, không lo vướng sự cố hay lúc nào cũng phải để ý “chỉnh đốn trang phục”.

Trong khi các tín đồ thời trang sành sỏi đã biết cách “ngụy trang” chiêu khoe thân của mình bằng những cách thức mới lạ, tế nhị và kín đáo hơn thì vẫn còn một số người lại “rập khuôn” theo kiểu cũ và “lộ hàng” một cách… thô thiển. Một số người đẹp vẫn còn “tiếc nuối” trào lưu cũ kỹ ấy và “quyết liệt” khoe đến cùng.

Dạo quanh thảm đỏ khắp Á – Âu tuần qua, một điều dễ nhận thấy là bên cạnh những bộ cánh kín kẽ và tinh tế, sao nữ vẫn chưa thôi từ bỏ tham vọng với mốt khoe thân lộ liễu, dễ bị công chúng chỉ trích và la ó. Họ vẫn không ngừng tìm đến những mẫu váy quây rộng thênh thang, trễ nải vòng một căng đầy mà không có gì che chắn. Những hình ảnh khệ nệ ôm vòm ngực đầy, luống cuống che chắn lại váy áo hớ hênh, thậm chí là cố tình gây chú ý vào những khoảng hở sexy trên cơ thể là những hình ảnh lọt vào ống kính trong tuần qua.

Mời các bạn cùng nhìn lại những hình ảnh khoe thân quá lố của sao:

Nữ hoàng dancesport Khánh Thy với trào lưu khoe áo chíp "đã cũ" trong buổi giao lưu với báo chí hôm 24/11.

Người mẫu nội y Lưu Vũ Kỳ cũng bị chỉ trích khi khoe ngực thô thiển tại một sự kiện hôm 23/11.

Thậm chí cô còn khiến người khác chú ý tới vòm ngực của mình khi liên tục chỉnh sửa áo chíp.

Tuy bị báo giới cũng như người hâm mộ chỉ trích khá nhiều, thế nhưng Liễu Nham vẫn chưa thể từ bỏ tham vọng khoe ngực quá lố thế này.

Trong khi đó, Lưu Vũ Hân cũng quyết liệt khoe bầu ngực... chảy xệ.

Tiêu Tường trong bộ cánh chèn ép vòng 1 thái quá.

Mỹ nhân Hàn "nườm nượp" khoe ngực trên thảm đỏ lễ trao giải "2011 Melon Music Awards" diễn ra tối 24/11.

Hyorin với bộ váy hở trên ngắn dưới

Bada khoe ngực khủng sau lớp váy áo.

Baek Ji Young "xấu xí" với hình ảnh khệ nệ ôm ngực.

Woori loay hoay chỉnh sửa váy áo vì lộ nội y

Helen Flanagan khoe ngực quá lố.

Lady Gaga và chiếc váy xẻ khoe hông và chân đầy hình xăm trổ.

Courtney Love lộ nhũ hoa vì ăn mặc cẩu thả.

Màn gây chú ý ở vòng 3 ấn tượng của Nicky Minaj.

Tin nóng

Tin mới