'Mỹ nhân ngang ngược' hôm trước bỏ theo dõi, hôm nay tay bắt mặt mừng với Kiều Loan tại Miss Grand

Gốc
Phản ứng trái ngược của Coco Arayha Suparurk đối với Kiều Loan trong hai thời điểm khiến dân mạng thắc mắc: Đâu mới là tính cách thật của cô gái này?

Tối 9/10 (giờ Việt Nam), Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan đã chính thức đặt chân tới Venezuela để tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019. Sau 48 giờ bay ròng rã, đại diện Việt Nam trong có vẻ khá mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Ngay khi tới khách sạn, Kiều Loan đã phải trang điểm, làm tóc cho buổi chụp hình glamshot ngoài trời. Đáng chú ý, trong lúc Kiều Loan đang được các chuyên gia làm đẹp chăm sóc, đại diện Thái Lan - Coco Arayha Suparurk bất ngờ tiến đến chào hỏi, tay bắt mặt mừng như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Theo đó, Coco Arayha Suparurk từng bỏ theo dõi Kiều Loan trên mạng xã hội trước ngày lên đường tới Venezuela. Chính vì thế, khoảnh khắc chủ động làm thân mới đây của Coco khiến dân mạng Việt hoang mang: Đâu mới là tính cách thật của cô gái này? Thậm chí, nhiều người còn cho rằng đại diện Thái Lan giả tạo.

Sau khi chủ động chào hỏi, đại diện Thái Lan còn tiếp tục xuất hiện với Kiều Loan trong một khung hình. Được biết sau khi chạm mặt, Coco đã bấm nút follow lại Kiều Loan trên mạng xã hội. Trước đó, Coco Arayha Suparurk được phong danh "người đẹp ngang ngược". Không chỉ bỏ theo dõi Kiều Loan, mỹ nhân Thái Lan cũng từng gây hấn với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, người Philippines.

Tuy nhiên, cuộc chạm mặt trực tiếp cho thấy Kiều Loan và Coco không tồn tại vấn đề gì quá lớn. Họ có vẻ khá thân thiết khi nhập cuộc tranh ngôi.

Khoảnh khắc selfie vui vẻ của Kiều Loan, Coco, đại diện Ấn Độ và Myanmar.

Trong ngày đầu tiên có mặt tại cuộc thi, Kiều Loan lựa chọn một bộ suit thanh lịch.

Đại diện Việt Nam ngồi ngay cạnh ngài chủ tịch Miss Grand International.

Người đẹp Việt và những thí sinh đến sớm lắng nghe những chia sẻ từ nhà sáng lập cuộc thi.

Lee
Theo Vietnamnet