Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mỹ nhân 'nghìn máu' của Miss Universe 2022 bị bóc trần đời tư: Đu đưa với nhiều đàn ông ở quá khứ

Celeste Cortesi - đại diện Philippines lại gây bão dư luận khi bị cộng đồng mạng bóc phốt quá khứ.

Cuộc đua tranh giành vương miện Miss Universe của hơn 80 cô gái từ nhiều quốc gia khác nhau đang khiến khán giả toàn cầu phải "sục sôi" theo dõi trong nhiều ngày qua. Trong đó, đại diện Philippines - Celeste Cortesi là một trong những ứng cử viên sáng giá được quan tâm nhất nhì mùa giải lần này với với sắc vóc hoàn hảo.

Mới đây, một diễn đàn sắc đẹp Thái Lan bất ngờ đăng tải hàng loạt hình Miss Universe Philippines 2022 có nhiều cử chỉ nhạy cảm với nhiều đàn ông khác nhau trong quá khứ. Và thậm chí, người đẹp này từng "chửi tục" bằng ngón tay dù đang đeo sash với tư cách là thí sinh của một cuộc thi sắc đẹp.

Với tư cách là một hoa hậu, nhiều người cho rằng quá khứ của cô không xứng đáng để đăng quang Miss Universe 2022.

Với tư cách là một hoa hậu, nhiều người cho rằng quá khứ của cô không xứng đáng để đăng quang Miss Universe 2022.

Trước đó, đại diện Philippines từng bị ghi lại khoảnh khắc hút thuốc ở nơi công cộng thông qua một story video của người bạn đi cùng. Toàn bộ những hình ảnh này của Celeste Cortesi sẽ là bất lợi lớn đối với hành trình đạt được ngôi vị cao nhất của cô tại đấu trường nhan sắc danh giá như Miss Universe.

Nói về sự đánh giá chuyên môn từ phía các chuyên trang phân tích quốc tế, Celeste Cortesi có khả năng cao trở thành Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 với khả năng trình diễn, ngôi ngữ và thái độ nghiêm túc kể từ khi bắt đầu cuộc đua. Cô là người đến Mỹ sớm nhất nhì khu vực Châu Á nhưng cực lực luyện tập thay vì "rong chơi" trên phố và chụp ảnh. Người đẹp cũng không thể hiện quá nhiều bản thân trên mạng xã hội mà khiến khán giả săn đón chỉ bằng một vài khoảnh khắc hiếm hoi thông qua camera của các thí sinh khác.

Nếu như bỏ qua các "bê bối" đời tư thì mỹ nhân người Philippines vẫn là một đại diện cho vẻ đẹp Hoàn vũ mà chủ tịch Miss Universe đang tìm kiếm.

Mia