Mỹ nhân 'The Queen's Gambit' đeo bộ trang sức 800.000 USD

Gốc
Gu thời trang của Anya Taylor-Joy ngày càng được đánh giá cao.
0:00 / 0:00
0:00

Theo ELLE, Anya Taylor-Joy thể hiện nét quyến rũ khi khoác lên mình mẫu váy tông nude và đeo trang sức kim cương. Nữ diễn viên chọn thiết kế ôm dáng, hai dây với họa tiết ren được bố trí một cách khéo léo.

Các mẫu trang sức nữ diễn viên đeo đến từ Tiffany & Co., có giá khoảng 800.000 USD. Trong đó, mẫu vòng cổ bạch kim trị giá 325.000 USD. Khuyên tai có thiết kế đơn giản, được bán với giá 165.000 USD. Ngoài ra, diễn viên phim The Queen's Gambit còn đeo 3 chiếc nhẫn có tổng giá trị 332.000 USD.

Bộ trang sức của Anya Taylor-Joy giúp nữ diễn viên thêm phần quý phái.

"Những món trang sức giúp phái đẹp thêm quyến rũ. Ngay giây phút Anya đeo mẫu vòng cổ, chúng ta có thể thấy được sự hiện diện của nét đẹp mang hơi hướm Audrey, Jackie và Marily", Law Roach - stylist hợp tác với Anya - cho biết.

Tạo hình của nữ diễn viên được đánh giá cao nhờ làn da trắng cùng mái tóc bạch kim. Bên cạnh diễn xuất, gu thời trang cũng trở thành yếu tố giúp Anya Taylor-Joy thu hút người hâm mộ.

Trước đó, nữ diễn viên tạo dấu ấn khi diện váy thuộc dòng may đo cao cấp của Dior tại Quả cầu Vàng. Thiết kế có tông xanh lá kèm dáng xẻ sâu gợi cảm.

Anya Taylor-Joy diện thiết kế của Dior.

Cô gái có tài may áo từ giày bỏ đi Nicole McLaughlin nổi tiếng với khả năng dùng nguyên liệu tái chế để may quần áo.

Giai Kỳ

Ảnh: ELLE

Nguồn Zing https://zingnews.vn/my-nhan-the-queen-s-gambit-deo-bo-trang-suc-800000-usd-post1202225.html