Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua'

Gốc
Sở hữu chiều cao 1m74, số đo hình thể "bốc lửa" là 88-66-98 cm, Thanh Trang được mệnh danh là người đẹp "siêu vòng 3" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn 2017.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 1

Tham gia cuộc thi Hoa hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Thanh Trang gây sự chú ý với ngoại hình nóng bỏng với số đo 3 "siêu khủng" lần lượt là 88-64-98cm. Cô nàng được nhiều người đánh giá là một trong những thí sinh có vòng 3 "nở nang" nhất tại cuộc thi sắc đẹp này.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 2

Với lợi thế hình thể cùng kỹ năng trình diễn khi làm mẫu nhiều năm, Thanh Trang đã có sự thể hiện tượng tại 2 ngày sơ khảo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 3

Với Thanh Trang, việc đi thi Hoa hậu hoàn vũ không phải với tâm lý là thi cho vui. Cho nên, cô luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện của mình như học catwalk, kỹ năng giao tiếp, tập gym, chuẩn bị váy áo để có hình ảnh chỉn chu nhất.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 4

"Dù có nhiều người khen và cũng không ít người chê. Và tôi cũng biết mình chưa quá nổi bật cả vì các đàn chị khá mạnh, nhưng chỉ biết là mình đã cố gắng rất nhiều, rất nhiều" - Thanh Trang hứa hẹn.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 5

Người đẹp tiết lộ, để có vòng 3 đầy đặn và đẹp, cô phải kết hợp tập luyện tốt, chăm chỉ và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi đầy đủ.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 6

Ngắm hình ảnh Thanh Trang mặc bikini đẹp không thua kém "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Mỹ nhân thi HH Hoàn vũ có vòng 3 siêu khủng, Ngọc Trinh 'chào thua' - Ảnh 7

Tin nóng

Tin mới