Mỹ nhân Việt hết tóc ngắn lại chuyển sang... cạo đầu

Gốc
Nhiều khi muốn phá cách và tạo ấn tượng mà nhiều mỹ nhân Việt đã táo bạo cạo đi mái tóc của mình.

Là những người đẹp cá tính từ phong cách thời trang tomboy đến những mái tóc ngắn phá cách, một số mỹ nhân Việt như Mai Khôi, Thảo Trang, Lê Cát Trọng Lý... nhiều lần còn khiến độc giả sốc vì sự tạo bạo quá mức của mình. Các người đẹp không ngần ngại húi cua, cạo một bênđầu... để sở hữu mái tóc "ấn tượng" nhất có thể.

Mai Khôi vốn nổi tiếng với style phá cách và thường 'thả rông' vòng một mỗi khi tham dự sự kiện. Trong showbiz Việt có lẽ cô là một trong những mỹ nhân dũng cảm nhất khi có những kiểu tóc lạ và còn dám cạo phăng một mảng tóc bên thái dương để thay đổi style. Cô nàng còn tỉa hai chữ VN (theo lời chủ nhân thì đó là chữ Việt Nam) và nhuộm highlight màu đỏ nổi bật.

Cô không ngần ngại cạo phăng mái tóc ở bên thái dương.

Sau ca sĩ Mai Khôi, cô gái được biết đến với nhiều kiểu tóc ngắn ấn tượng Thảo Trang cũng cạo tóc khiến mọi người phải 'choáng'. Với cá tính mạnh mẽ, cô nàng "xấu lạ" còn khiến độc giả quan tâm bởi phong cách thời trang 'độc đáo' của mình.

Thảo Trang thời tóc ngắn.

Cô nàng ấn tượng với kiểu đầu cạo.

Thảo Trang còn sáng tác ra kiểu tóc mới, kết hợp với trang phục học sinh trong một lần biểu diễn.

Là một cô gái có lối sống khá giản dị, không ồn ào và không thích dùng những chiêu trò như một số nghệ sĩ khác, tuy nhiên Lê Cát Trọng Lý vẫn khiến mọi người phải quan tâm bởi cô luôn biết cách tạo sự chú ý bằng ngoại hình của mình, đặc biệt là mái tóc. Từ một mái tóc ngắn, Trọng Lý cắt ngắn dần và đáng chú ý nhất là kiểu tóc húi cua rất "ngầu" của cô thời gian gần đây.

Hình ảnh thường thấy của Lê Cát Trọng Lý.

Hình ảnh thường thấy của Lê Cát Trọng Lý.

Sở hữu khuôn mặt khả ái và nụ cười duyên dáng, Trà My Idol còn khiến độc giả mê tít bởi phong cách thời trang tomboy của cô. Với cá tính khá mạnh mẽ, Trà My cũng có lần "thử sức" với mái tóc cạo một bên ấn tượng.

Phong cách thường thấy của Trà My Idol.

Để tham gia bộ phim "Người mẫu" phiên bản Việt,Bảo Trúc cũng đã quyết định cắt đi mái tóc dài của mình. Người đẹp chia sẻ: Trong suốt 7 năm hoạt động trong nghề người mẫu, Trúc chưa làm điều gì to tát để gọi là cống hiến cho nghề và vì thế, qua vai diễn này, Trúc muốn làm được một điều gì đó cho nghề người mẫu (bởi phim nói về nghề người mẫu).

Bảo Trúc duyên dáng với mái tóc dài.

Cô nàng quyết tâm cạo đầu để hi sinh cho nghệ thuật.

Không chỉ sao Việt mà các mỹ nhân thế giới cũng muốn làm mới mình và có những quyết đinh táo bạo khi cạo đi mái tóc.

Dara (2NE1) là một trong số ít mỹ nhân Hàn dám "thử sức" với style đầu cạo.

Người đẹp Bạch Linh luôn khiến mọi người phải thót tim mỗi lần xuất hiện.

Ngô Bội Từ

Bỏ đi mái tóc dài, Natalie Portman không hề mất đi vẻ đẹp vốn có mà ngược lại, cô lại có một diện mạo mới và cá tính hơn. Mỹ nhân Việt hết tóc ngắn lại chuyển sang... cạo đầu 22

Theo Ngôi Sao

Tin nóng

Tin mới