Không hẹn mà gặp, rất nhiều giai nhân Việt chọn quần bó chẽn để khoe hình thể. Hầu hết kiểu dáng của chúng đều bó hoặc ngắn, cổ khoét rộng thênh thang.

Không thể phủ nhận độ sexy của loại quần bó chẽn, chúng giúp phái đẹp tôn vinh những đường cong gợi cảm. Lợi điểm cơ bản nhất là người mặc sẽ khoe được lợi thế của vòng 3 căng tròn và đôi chân thon dài, mềm mại. Chính bởi lẽ đó mà trải qua rất nhiều mùa thời trang, kiểu quần bó sát hay jumpsuit ôm luôn được các tín đồ sành điệu nhiệt tình sử dụng và rất yêu chuộng.

Vì thế cho nên, việc mốt này liên tục oanh tạc mảng thời trang sự kiện của các người đẹp Việt cũng là điều dễ hiểu. Tuy thế, không phải ai cũng đẹp khi khoác lên mình những bộ cánh đúng xu hướng. Cũng không chắc tất cả đều sở hữu thân hình chuẩn hoàn hảo với mọi loại trang phục. Kiểu quần bó chẽn nằm trong danh sách “đáng lưu tâm” và dễ tạo sự cố của các ngôi sao khi xuất hiện trước công chúng. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trong việc tôn vinh vóc dáng, loại trang phục này thường khiến người mặc dễ dàng lộ nhược điểm hình thể một cách rõ nét. Thậm chí in hằn những đường nét nhạy cảm gây nhức mắt.

Không hẹn mà gặp, dạo qua các sự kiện gần đây, hàng loạt những sự cố thời trang của các người đẹp liên tiếp xảy ra, hầu hết đều chọn loại trang phục ôm chặt cơ thể, khoét cổ rộng thênh thang. Điều này làm người đẹp không lộ hàng thì cũng lộ những vết hằn “khó đỡ”. Tất nhiên, đa phần khán giả hâm mộ đều phản đối dữ dội trước lối ăn mặc này của các người đẹp.

Cùng nhìn lại những lỗi trang phục của người đẹp Việt trong thời gian gần đây:

Thủy Tiên sẽ rất đẹp trong bộ trang phục bó chẽn màu vàng cam trên sân khấu âm nhạc hôm 12/11 vừa qua...

... nếu phần cổ áo của cô không quá rộng, bộ đồ quá chẽn đẩy vòng 1 của cô "lệch lạc" hẳn.

Mỹ Tâm lộ những đường nét khá "cơ bắp" ở phần thân dưới với chiếc quần này.

Với cổ áo chữ V quá trễ nải, Dương Yến Ngọc vô tình phô bày vòng 1 không mấy đẹp mắt.

Thu Minh với tạo dáng phản cảm với quần chẽn.

Với chiếc quần chất liệu thun mềm, quá bó và ngắn khiến cô không thể giấu sự cố phản cảm.

Chiếc tregging đen khiến đôi chân gầy của Hà Hồ càng khẳng khiu.

Trang Nhung với chiếc quần quá ngắn, quá chẽn "lộ" những đường nét phản cảm.