Ngoại hình nổi bật của Ôn Gia Bảo khiến cô nhiều lần bị lâm vào các tình huống hài hước, đặc biệt bị nhận nhầm là diễn viên, ca sĩ.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 1

Ôn Gia Bảo là một cô gái chơi saxophone chuyên nghiệp ở Đài Loan. Bên cạnh ngoại hình cân đối với khuôn mặt đẹp quyến rũ, Gia Bảo còn khiến nhiều bạn trẻ khâm phục khi theo đuổi một loại nhạc cụ kén chọn với nữ giới bởi khá nặng nề và đòi hỏi khả năng giữ hơi lâu.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 2

Cô gái này còn nhận được nhiều nhận xét là sở hữu vẻ đẹp na ná như Angelababy, đặc biệt là khi chụp selfie, với đôi mắt to tròn, khuôn miệng trái tim và đôi chân mày thanh mảnh.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 3

Tuy nhiên, nhiều bạn cho rằng Gia Bảo sở hữu đường nét cá tính hơn Angelababy và có khuôn mặt đúng chuẩn V-line, còn nét của nữ diễn viên Hồng Kông khá bầu bĩnh.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 4

Những hình ảnh về Ôn Gia Bảo bắt đầu lan truyền khi cô chơi nhạc cho một sự kiện tiệc tất niên ở một công ty.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 5

Ngoại hình nổi bật của Ôn Gia Bảo khiến cô đôi khi bị lâm vào nhiều tình huống hài hước, đặc biệt là khi biểu diễn chung với nghệ sĩ và bị nhận nhầm là diễn viên, ca sĩ.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 6

Với gương mặt xinh xắn và khả năng chơi nhạc cụ độc đáo, Ôn Gia Bảo nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo bạn trẻ xứ Trung và Đài tìm kiếm.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 7

Trên trang cá nhân của mình, Ôn Gia Bảo cũng thường chia sẻ những bí quyết dinh dưỡng và luyện tập để sở hữu thân hình và khuôn mặt thon gọn.

My nu thoi ken saxophone xinh khong kem Angelababy - Anh 8

Trên nhiều diễn đàn, các video Ôn Gia Bảo thể hiện khả năng thổi saxophone cũng được các bạn trẻ yêu nhạc không lời chia sẻ rầm rộ.

Mai Mai