Mỹ: Rơi trực thăng siêu nhẹ, 2 người chết

Gốc
VOV.VN - Chiếc máy bay trực thăng siêu nhẹ gặp nạn tại bang Colorado, Mỹ có thể đã mắc vào đường dây điện và rơi xuống sông.

Ngày 5/10, các nhà chức trách Mỹ cho biết, cả 2 người ngồi trong chiếc máy bay trực thăng siêu nhẹ đều đã thiệt mạng sau khi máy bay này rơi xuống một con sông ở phía Tây bang Colorado.

Một chiếc trực thăng Xenon-2 (Ảnh Wikipedia)

Sở Cảnh sát hạt Mesa xác nhận, chiếc máy bay cất cánh từ sân bay Grand Junction và rơi xuống sông Colorado, gần thị trấn Loma vào tối 4/10.

Truyền thông địa phương đưa tin, chiếc trực thăng gặp nạn là loại máy bay ổn định nhờ hồi chuyển Xenon, gần giống loại máy bay hạng nhẹ.

Sở Cảnh sát đã xác định danh tính 2 nạn nhân là Rebecca Jane Molle, 50 tuổi, sống tại thành phố Grand Junction, bang Colorado và Mark Shook, 61 tuổi, sống tại thành phố Peyton, bang Colorado.

Theo tờ Grand Junction Daily Sentinel, một người đánh cá cho biết, ông và một người nữa đã nhìn thấy chiếc máy bay hình đuôi cá bốc cháy và đâm xuống vùng nước nông.

Nhân chứng này cho biết, ông đã chạy đến khu vực máy bay rơi và kéo một nạn nhân ra khỏi máy bay bằng cách cắt dây an toàn.

Cảnh sát nhận định rằng, chiếc máy bay có thể đã mắc vào đường dây điện và khiến hàng trăm ngôi nhà bị mất điện./.

Tin nóng

Tin mới