Các fan thay phiên lau nước mắt cho Mỹ Tâm trong MV "Đâu chỉ riêng em" mới ra mắt.

MV "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm

Chiều 17.7, Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới mang tên Đâu chỉ riêng em khiến nhiều khán giả bất ngờ. Dù không hề quảng bá rầm rộ nhưng video nhạc thực hiện theo dạng "one shot close-up" (quay một lần, chỉ lấy góc cận) đã tạo ấn tượng mạnh với người xem và nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 1

Cảnh Mỹ Tâm khóc trong MV gây sốt

Trong MV, Mỹ Tâm thể hiện sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Khắc Hưng. Biểu cảm đầy tâm trạng rồi bật khóc khi hát và kể lại câu chuyện tình yêu ngang trái của mình của nữ ca sĩ khiến người xem xót xa.

Ánh mắt đầy thương cảm của Mỹ Tâm trong MV theo kiểu quay một cú máy từ đầu đến cuối không cắt dựng, làm người xem hoàn toàn bị cuốn theo mạch cảm xúc. Rất nhiều fan đã chụp lại cảnh lau nước mắt cho nữ ca sĩ và thể hiện mong muốn được bảo vệ cô trước những chuyện buồn trong cuộc sống.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 2

Fan thay phiên nhau lau nước mắt cho Mỹ Tâm

Lời bài hát kể về câu chuyện cô gái âm thầm chịu đựng người mình yêu phản bội. Cô chỉ lặng im và dõi theo, không nói gì cho đến khi không thể chịu nổi và òa khóc trong đau khổ.

Sau tất cả cô hiểu rằng những gì mình có hay những lời nói yêu thương của người mình yêu họ đều không chỉ dành cho mình mà còn gửi gắm tới người khác. Những gì cô gái muốn là một lời chia tay và kết thúc chuyện tình buồn này.

Khi được hỏi về tựa đề bài hát trùng tên với album vol.2 Đâu chỉ riêng em của mình, Mỹ Tâm vui vẻ nói: "Hồi đó nhờ người yêu đặt tựa album dùm, giờ chia tay rồi nên lấy tựa đề này làm bài hát để kỷ niệm".

Thời gian qua, Mỹ Tâm ra mắt sản phẩm âm nhạc khá thưa thớt khiến các fan của cô không khỏi sốt ruột. Khán giả yêu mến Mỹ Tâm đều đang ngóng chờ album vol.9 của cô sau 4 năm.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 3

Ai cũng thay phiên nhau lau nước mắt cho Mỹ Tâm.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 4

MV mới của Mỹ Tâm được chú ý dù không PR rầm rộ.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 5

Một khán giả còn trang điểm lại cho Mỹ Tâm vì sợ khóc trôi hết make up.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 6

Những hình ảnh hài hước này đang được lan truyền trên mạng.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 7

Mỹ Tâm khiến các fan xót xa khi quay cảnh khóc.

My Tam bi che anh hai huoc du khoc nuc no trong MV moi - Anh 8

MV mới của Mỹ Tâm tạo hiệu ứng đặc biệt.