(iHay) Vốn có mối quan hệ thân tình, Mỹ Tâm dành nhiều sự ủng hộ cho John Huy Trần trong liveshow Sống của biên đạo múa tài năng.

John Huy Trần mang đến cho khán giả một liveshow giàu cảm xúc với tâm huyết của một biên đạo múa yêu nghề

Giấc mơ tổ chức một liveshow về múa của John Huy Trần đã biến thành hiện thực với Sống - Life is a game diễn ra vào tối 5.10. Sống do chính John Huy Trần làm biên đạo và đạo diễn kể về hành trình của anh từ Canada đến Việt Nam, những thứ thách anh gặp phải cũng như cách anh vượt qua và có thành công ngày hôm nay.

Liveshow có sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm và Phương Vy - hai nữ ca sĩ thân thiết với biên đạo múa John Huy Trần. Đến với Sống, Phương Vy sẻ chia sẻ về ước mơ của mình, còn Mỹ Tâm có những chia sẻ về sự thành công và cách cô bước qua những khó khăn và thử thách.

Trong phần giao lưu với khán giả, John Huy Trần bất ngờ ôm hôn Mỹ Tâm khiến cho nhiều fan thích thú. Nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” đáp lại tình cảm của anh bạn thân thiết bằng hành động rất đáng yêu. Mỹ Tâm cũng thể hiện hàng loạt “hit” của mình với những màn vũ đạo đặc sắc.

Mỹ Tâm thân thiết với biên đạo múa tài năng

Đây là lần đầu tiên 3 biên đạo hàng đầu Việt Nam như John Huy Trần, Việt Max, Hà Lê cùng đứng chung trên một sân khấu với những tiết mục độc đáo. Sống không đơn thuần chỉ là các tiết mục nhảy múa, mà là sự gắn kết của mỗi tiết mục tạo thành một câu chuyện.

Sống còn quy tụ một đội ngũ những vũ công tài năng như: Lâm Vĩnh Hải , Đặng Đình Lộc, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Vũ Hoàng Minh, và những gương mặt biên đạo múa trẻ như Nguyễn Hồng Nhung, Huỳnh Mến, và Nguyễn Ngọc Tân.

Liveshow kể về cuộc đời là giấc mơ của John Huy Trần đã trở thành hiện thực

Hiện tại, John Huy Trần là nguồn cảm hứng cho nhiều vũ công trẻ tuổi tại Việt Nam

Nhưng cũng có những điều về John Huy mà nhiều người còn chưa biết đến: "Tôi là người hay mơ, lúc ngủ cũng mơ mà lúc thức cũng mơ"

Và đến một ngày, nhảy múa trở thành giấc mơ duy nhất của anh. Sống đã trở thành nơi John Huy Trần chia sẻ với khán giả của TP.HCM về những gì anh mơ đến, và giấc mơ nào của anh đã thành hiện thực

Sống là 1 dance show có câu chuyện và mang ý nghĩa về cuộc sống rất lớn. Sống khuyên chúng ta sống cần phải có ước mơ và đam mê, bước qua khó khăn, thử thách và kiên trì đến thành công

Liveshow của John Huy Trần diễn ra rất thành công với nhiều cung bậc cảm xúc

Với tài năng và tâm huyết của mình, John Huy Trần đã mang đến một đêm liveshow đầy ý nghĩa

Minh Nguyễn
Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước, Quang Duy