Mỹ Tâm đẹp hút hồn trên "ghế nóng" The Voice

Gốc
“Họa mi tóc nâu” hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong liveshow 3 Giọng hát Việt với style cổ điển, cùng chiếc đầm hoa tay bồng kín đáo, kiểu tóc vấn lạ mắt và ấn tượng.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Mỹ Tâm xuất hiện trên ghế nóng The Voice trong liveshow 3 muộn hơn mọi khi, vì cô cố nán lại bên ngoài nhà thi đấu để chờ hết fan của mình được vào trong sân khấu.

Mỹ Tâm vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh khác lạ và vô cùng xinh đẹp. "Họa mi tóc nâu" hóa thân thành một quý cô với tóc tết và vấn quanh đầu. Trang phục cũng hợp rơ với style cổ điển, dù kín đáo vẫn đẹp hút hồn.

Bông tai và chuỗi vòng ngọc trai cũng giúp Mỹ Tâm tôn lên vẻ sang trọng, quyến rũ.

Mr Đàm tiếp tục thể hiện sự ga lăng khi lên sân khấu đón "Họa mi tóc nâu". Cả hai tay trong tay cùng nhau xuống vị trí "ghế nóng".

Tuấn Hưng bảnh bao và lấy lại tinh thần sau những lùm xùm trong thời gian qua.

Mr Đàm tiếp tục khoe style đẳng cấp, không đụng hàng.

Thu Phương điệu đà bước ra sân khấu chào khán giả.

Nữ giám khảo cũng nhận được nhiều lời khen ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Trong tập 3, 10 thí sinh trong đội Tuấn Hưng và Thu Phương tranh tài. Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khá thoải mái và đưa ra những lời góp ý chân thành với từng thí sinh.

Tuấn Hưng đã rạng rỡ trở lại và cởi mở hơn trên ghế nóng The Voice. Anh cũng là người "năng nổ" nhất khi liên tục rời vị trí, chạy qua chạy lại mỗi khi các huấn luyện viên nhận xét về thí sinh trong đội của mình.

Tin nóng

Tin mới