'Họa mi tóc nâu' trông trẻ trung khi ăn mặc 'bụi bặm' đi tập hát chuẩn bị cho đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em'.

Chỉ còn một tuần nữa, liveshow 'Gởi tình yêu của em' của ca sĩ Mỹ Tâm sẽ diễn ra. Những ngày này, cô bắt đầu tăng tốc, bước vào tập luyện thật kỹ lưỡng để có đêm nhạc đạt chất lượng cao nhất. Trong buổi tập mới đây, Mỹ Tâm mặc trang phục giản dị, trông rất trẻ trung và cá tính.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm sẽ hát 'mộc' với phong cách Acoustic. Cô đưa khán giả vào không gian âm nhạc sâu lắng với những bản tình ca nồng nàn. Với lượng khán giả hạn chế, chỉ từ 500-700 người, Mỹ Tâm hy vọng mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái, ấm cúng.

Ê kíp đồng hành với Mỹ Tâm vẫn là những gương mặt quen thuộc, từng hỗ trợ cô trong các liveshow trước đây.

Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm tổ chức đêm nhạc mang tính chất tự sự và đối thoại với khán giả. Trong đêm, nữ ca sĩ hát khoảng 20-25 ca khúc được yêu thích nhất cùng ban nhạc.

Trong 3 ngày đầu tiên kể từ hôm công bố thông tin về đêm nhạc, 80% lượng vé đã được bán ra và đến nay đang diễn ra tình trạng 'cháy vé'. Ở đỉnh cao hơn 10 năm nay, Mỹ Tâm vẫn là cái tên được nhiều khán giả chờ đợi trong các chương trình ca nhạc.

Thời gian qua, Mỹ Tâm đích thân tham gia mọi khâu trong quá trình tổ chức chương trình. Cô yêu cầu rất cao về chất lượng âm thanh, ánh sáng để xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả.

Đêm nhạc 'Gởi tình yêu của em' của Mỹ Tâm diễn ra lúc 20h ngày 24/8 tại Queen Plaza, TP HCM.

Hàn Quốc Việt