Mỹ Tâm hóa bà lão chung tình trong MV mới

Gốc
Màn hóa thân thành bà lão chung tình ở cuối MV "Cuộc tình không may" được xem là bất ngờ và ấn tượng nhất với các fan của Mỹ Tâm.

Mới đây, Mỹ Tâm vừa ra mắt MV "Cuộc tình không may" (St: Khắc Hưng) khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, vì trước đó, cô không hề thông báo trước.

Mỹ Tâm hóa bà lão chung tình trong MV mới - Ảnh 1

Mỹ Tâm tái ngộ "người tình" Lâm Vinh Hải, người từng góp mặt trong nhiều MV của cô trước đây.

Trong MV, Mỹ Tâm tiếp tục tái ngộ "người tình" Lâm Vinh Hải. Cả hai cùng truyền tải toàn bộ câu chuyện tình yêu này bằng vũ đạo, với phần dàn dựng đẹp mắt.

Trong vai đôi tình nhân, Mỹ Tâm và Lâm Vinh Hải cùng kể lại chuyện tình của mình, từ lúc mới yêu, hoạt động thường ngày như cùng nấu ăn, đánh răng, xem phim, đọc báo… cho tới những mâu thuẫn, bất đồng và chia ly. Kết cục buồn của câu chuyện khiến người xem không khỏi thổn thức.

Mỹ Tâm hóa bà lão chung tình trong MV mới - Ảnh 2

Sau thành công của MV "Hãy về với nhau", Mỹ Tâm tiếp tục hợp tác cùng ekip đạo diễn Gin Trần, stylist Thiên Thanh cho dự án âm nhạc mới nhất này. Nhờ đó MV "Cuộc tình không may" vẫn giữ được tinh thần trẻ trung, lãng mạn cùng phần hình ảnh đẹp mắt.

Mỹ Tâm hóa bà lão chung tình trong MV mới - Ảnh 3

Mỹ Tâm trong hình ảnh "bà lão chung tình" khiến người hâm mộ thích thú.

Điểm ấn tượng trong MV chính là màn hóa thân thành bà lão của Mỹ Tâm ở cuối clip. Chia sẻ về kịch bản này, Mỹ Tâm cho biết: "Trong tình yêu, dù ở độ tuổi nào, quan trọng nhất vẫn là sự chung thủy dành cho nhau. 'Cuộc tình không may' là ca khúc nhạc trẻ nhẹ nhàng, tình cảm. Dù chuyện tình của đôi tình nhân không có kết thúc có hậu, nhưng cô gái vẫn một lòng thủy chung hướng về người mình đã yêu thương".

Câu chuyện này có phần nào gần giống với tính cách của Mỹ Tâm ngoài đời nên cô cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc. Thông qua đó, Mỹ Tâm cũng nhắn nhủ những người trẻ với thông điệp: “Hãy trân trọng những tình cảm mà mình đang có, hết lòng để không bao giờ phải hối tiếc bất kỳ điều gì!”.

Hình ảnh "bà lão chung tình" Mỹ Tâm khiến người hâm mộ thích thú và không ngừng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội./.

PV/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới