Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12

Gốc
Là khách mời quan trọng của sự kiện "KFC Music Show", Mỹ Tâm hứa hẹn có những màn biểu diễn cực sung và máu lửa trong đêm nhạc hoành tráng này tại TP HCM và Hà Nội.

Là một trong những ca sĩ được chào đón nhất hiện nay, Mỹ Tâm luôn mang lại không gian âm nhạc hoàn toàn khác mỗi khi xuất hiện. Khi thì cuồng nhiệt và máu lửa với những bài hát và vũ đạo sôi động, khi thì sâu lắng và ngập tràn cảm xúc với những bài hát nhẹ nhàng, chạm vào trái tim của khán giả.

Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12 - Ảnh 1

Mỹ Tâm tiếp tục là khách mời trong đêm nhạc KFC Music Show của KFC.

Tháng 12 này, Mỹ Tâm sẽ lại tiếp tục làm khách mời trong đêm nhạc KFC Music Show. Đêm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm thanh, ánh sáng, nội dung và dàn ca sĩ khách mời. Mỗi tiết mục hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc thăng hoa cho khán giả. Đặc biệt, với độ máu lửa vốn có, Mỹ Tâm chắc chắn sẽ khiến khán giả thỏa mãn cả về thị giác lẫn cảm xúc khi sống trong không gian âm nhạc thật sự.

Ngoài Mỹ Tâm, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của dàn ca sĩ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay như Đông Nhi, nhóm 365, Khởi My, Tiên Tiên, Thanh Duy, Trung Quân idol, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc The Voice và Vân Anh The Voice.

Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12 - Ảnh 2

Quán quân The Remix cũng góp mặt trong đêm nhạc hoành tráng này.

Chương trình sẽ diễn ra hai đêm duy nhất lúc 18h ngày 19/12 tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM và 18h ngày 26/12 tại sân vận động ĐH Bách khoa, Hà Nội.

Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12 - Ảnh 3

Nhóm 365.

Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12 - Ảnh 4

Tiên Tiên.

Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12 - Ảnh 5

Trung Quân Idol.

Đây là năm thứ 2 KFC tổ chức đêm nhạc SoGood dành cho fan sau khi rất thành công vào năm ngoái. Đêm nhạc đã thu hút lượng fan đến kín cả sân vận động và tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Năm nay, KFC tiếp tục thực hiện đêm nhạc với mức đầu tư hoành tráng hơn để có thể mang lại một đêm nhạc thật sự ấn tượng và đầy cảm xúc cho fan.

Mỹ Tâm hứa hẹn cháy hết mình trong đêm nhạc tháng 12 - Ảnh 6

KFC tặng vé miễn phí tham gia đêm nhạc SoGood khi mua phần ăn SoGood với giá 119.000 đồng cho combo một người và 149.000 đồng cho combo 2 người. Mỗi phần ăn bao gồm:

- Combo SoGood dành cho một người: một miếng gà, một burger Ocean, một khoai tây chiên vừa và một Pepsi vừa.

- Combo SoGood dành cho 2 người: một miếng gà, một burger Zinger, một khoai tây chiên vừa và 2 Pepsi vừa.

Thời gian đổi vé từ nay đến hết ngày 19/12 tại TP HCM và 26/12 tại Hà Nội. Chương trình chỉ áp dụng cho các nhà hàng KFC tại Hà Nội (trừ KFC bờ hồ), TP HCM, KFC BigC Dĩ An, Bình Dương và KFC Coopmart Biên Hòa, Đồng Nai. Số lượng vé có hạn nên có thể kết thúc sớm hơn dự định.

Sơn Trà

Tin nóng

Tin mới