Mỹ Tâm sung sức với một loạt bài "hit" trên sân khấu Hà Nội

Gốc
Trong đêm diễn “Nhịp đập đam mê”, nàng Họa mi của làng nhạc Pop Việt Nam đã rất nhiệt tình “chiều lòng” khán giả Hà Nội khi thể hiện một loạt ca khúc quen thuộc.

Ngày 15.11 vừa qua, tại The Rooftop, tầng 19 tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã diễn ra đêm diễn “Nhịp đập đam mê” với sự xuất hiện của nhạc sỹ Huy Tuấn, ban nhạc Anh Em và vị khách mời đặc biệt – nữ ca sỹ Mỹ Tâm.

Trong đêm diễn, Mỹ Tâm đã thể hiện các bài hát từng gắn với tên tuổi của cô cũng như một số ca khúc hiện đang được giới trẻ yêu thích như: Tóc nâu môi trầm, Họa mi tóc nâu, Cô gái đến từ hôm qua, Và em có anh, Chỉ có thể là tình yêu, Dường như ta đã, Cho một tình yêu…

Mỹ Tâm khá kỹ tính khi yêu cầu ban nhạc chơi lại 2 lần khi thể hiện ca khúc Cô gái đến từ hôm qua với lý do là “ do chưa thấy vào form”. Trong hơn 2h đồng hồ, cô đã thực sự tỏa sức nóng cũng như sự nhiệt huyết của mình tới khán giả.

Music on the Roof là chương trình âm nhạc do The Rooftop tổ chức với sự chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Huy Tuấn cùng ban nhạc Anh Em. Tính đến nay, chương trình đã trải qua 7 số với sự xuất hiện của nhiều nghệ sỹ nổ tiếng. Trải qua mỗi số âm nhạc, chương trình muốn giới thiệu đến khán giả nhiều thể loại âm nhạc với sự góp mặt của những nghệ sỹ tiêu biểu cho những dòng nhạc đó.

Một số hình ảnh về đêm diễn:

Hội trường đông nghịt khán giả.

Thu Hương
ảnh: Hải Nguyễn

Tin nóng

Tin mới