Chỉ còn đúng một tuần nữa là đêm nhạc “Gởi Tình Yêu Của Em” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra. Càng đến giờ “G”, tất cả mọi người trong ekip của cô càng tăng tốc hứa hẹn một đêm nhạc chất lượng và đáng nhớ.

Mỹ Tâm chia sẻ: Trong đêm acoustic “Gởi tình yêu của em” vào ngày 24/8 sắp tới này, cô sẽ “dẫn dắt” khán giả vào một thế giới âm nhạc sâu lắng, ấm áp với những bản tình ca da diết trong khán phòng sang trọng, không gian ấm cúng và gần gũi chỉ giới hạn đúng 500-700 khách mời.

Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc đặc biệt, mang đậm chất tự sự và đối thoại với người nghe qua tổng cộng 20-25 ca khúc được khán giả yêu thích cùng bạn nhạc. Cô còn cho biết thêm, hiện tại 80% vé đêm chương trình đã được bán hết.

Nổi tiếng cầu toàn trước giờ, trong mọi concert riêng của mình, Mỹ Tâm đều đích thân tham gia vào mọi khâu trong quá trình tổ chức, cô luôn quan tâm hàng đầu và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh, ánh sáng cùng với những yếu tố nhất định để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh nhất, nhằm mang lại một đêm diễn trọn vẹn, xứng đáng với kỳ vọng của các fan hâm mộ và khán giả”.

Đêm nhạc “Gởi tình yêu của em” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/8/2013.

Thanh Thanh

vnnew.vn