Mỹ Tâm trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á tại MTV EMA 2013

Gốc
Mỹ Tâm đã chiến thắng vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á trong khuôn khổ giải 'Best Worldwide Act' - 'MTV EMA 2013' - sánh vai cạnh Miley Cyrus, Justin Bieber, One Direction, EXO...

Mỹ Tâm cùng MV Như một giấc mơ (Like a dream) đã xuất hiện trong video clip đề cử khu vực Đông Nam Á, cùng với 5 MV của các nghệ sĩ Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines) và Slot Machine (Thái Lan).

Sau hơn một tháng bình chọn (từ ngày 17.9-24.10), Ban tổ chức MTV EMA 2013 công bố, MV "Như một giấc mơ" đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Vượt qua vòng đầu tiên này, MV của Mỹ Tâm sẽ tiếp tục “đọ sức” cùng MV của đại diện Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông... từ 25-31.10 là Lý Vũ Xuân và La Chí Tường để giành cơ hội trở thành một trong 10 nghệ sĩ lọt vào vòng cuối cùng của hạng mục Worldwide Act.

Đại diện truyền thông của MTV Việt Nam cho biết, MTV Việt Nam sẽ tổ chức các hoạt động nhằm tạo thêm hiệu quả cho việc bầu chọn.

Lễ trao giải MTV EMA 2013 sẽ phát sóng trên kênh MTV Việt Nam lúc 2 giờ sáng ngày 11.11, được trực tiếp từ Nhà thi đấu Ziggo Dome, Amsterdam, Hà Lan.

MV "Như một giấc mơ" của Mỹ Tâm:

Tin nóng

Tin mới