'Họa mi tóc nâu' tiết lộ sẽ đám cưới sau 2 năm nữa. Status của một người bạn Mỹ Tâm khiến fan nghi ngờ nhân vật được nhắc tới là một NSX âm nhạc - người luôn sát cánh bên nữ ca sĩ lâu nay.

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ kín tiếng nhất trong chuyện tình cảm ở Vbiz. "Họa mi tóc nâu" từng vướng không ít tin đồn với những người đàn ông là đại gia kinh doanh, hay trong giới nghệ thuật. Trước những lời đồn thổi về chuyện tình cảm, Mỹ Tâm đều chọn cách im lặng cho qua.

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 1

Mỹ Tâm và NSX âm nhạc Tuấn Bi được đồn đoán có quan hệ tình cảm.

Trong buổi offline fan gần đây, Mỹ Tâm khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã có người yêu và sẽ cưới trong 2 năm nữa (2019). Thông tin khiến fan "bấn loạn" hơn khi nữ ca sĩ đùa vui rằng sẽ cân nhắc chuyện bán vé cho fan tham dự, tổ chức hẳn tại sân vận động, livestream đám cưới trên mạng xã hội... Danh tính người đàn ông may mắn này được nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, một người bạn của Mỹ Tâm chia sẻ về "người tình bí ẩn" này càng khiến dư luận thêm phần xôn xao. Theo người này tiết lộ, Mỹ Tâm quen biết chàng trai này từ khi viết nhạc. "Một ngày nọ, bạn ấy cáu giận đến hét lên khi bạn tôi nguy hiểm bên bờ vực. Từ giây phút đó tôi đã biết, chàng trai này sẽ là người để ở bên cạnh và yêu thương bạn tôi một lòng một dạ", người này viết.

Chia sẻ còn tiết lộ những đặc điểm nhận dạng như người đàn ông có vẻ ngoài nhìn công tử nhưng lại là người có tài năng. Anh cũng là người có thái độ không thích đánh bóng tên tuổi, chọn cách âm thầm đứng đằng sau giúp đỡ. "Đằng sau một cô bạn thành công, từ lâu rồi đã có một chàng trai âm thầm hỗ trợ", người này cho hay.

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 2

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 3

Tuấn Bi luôn theo sát hộ tống, chăm sóc Mỹ Tâm tại các sự kiện.

Chia sẻ khiến fan nhanh chóng bàn luận và đưa ra cái tên được giấu kín kia. Người nằm trong tầm nghi vấn lớn nhất là nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Bi - người luôn sát cánh với Mỹ Tâm trong suốt thời gian qua. Anh Tuấn Bi chính là người không ít lần bị đưa lên mặt báo trong các bài viết nói về "người tình bí ẩn" của giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng giải thích mối quan hệ này.

Lật lại những chi tiết do người bạn của Mỹ Tâm tiết lộ thì NSX âm nhạc Tuấn Bi có nhiều điểm tương đồng. Anh sở hữu ngoại hình với mái tóc dài, thường ăn mặc theo phong cách lãng tử. Nhân vật này thường xuyên xuất hiện cạnh Mỹ Tâm tại các sự kiện, hộ tống cô nàng ở các sân khấu trong nước lẫn hải ngoại, có những cử chỉ chăm sóc Mỹ Tâm một cách ân cần. Tuấn Bi cũng là diễn viên từng xuất hiện trong MV Ngày vắng anh (2012) của Mỹ Tâm.

Tuấn Bi diễn xuất trong Mv 'Ngày vắng anh' của Mỹ Tâm

Một số khoảnh khắc thân mật giữa Mỹ Tâm và Tuấn Bi:

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 4

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 5

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 6

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 7

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 8

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 9

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 10

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 11

My Tam va 'nguoi tinh bi mat' bi don se cuoi nam 2019 - Anh 12

Ảnh: Tổng hợp