Để đêm diễn được hoàn hảo nhất, 'họa mi' đã không ngần ngại bỏ công sức và thời gian để chuẩn bị tất cả mọi thứ chu đáo.

Chỉ còn đúng một tuần nữa là đêm nhạc được chờ đợi nhất Gởi tình yêu của em sẽ diễn ra. Càng đến giờ G, mọi người và các khâu chuẩn bị cũng bắt đầu tăng tốc, sẵn sàng cho một đêm nhạc chất lượng và đáng nhớ.

Trong đêm acoustic Gởi tình yêu của em vào ngày 24.8 sắp tới, Mỹ Tâm sẽ dẫn dắt khán giả vào một thế giới âm nhạc sâu lắng, ấm áp với những bản tình ca da diết. Khán phòng sang trọng, không gian ấm cúng và gần gũi chỉ giới hạn đúng 500-700 khách mời cho thấy sự chuyện nghiệp trong ý tưởng dàn dựng, nhằm tạo cho người nghe nhạc cảm thấy được thoải mái và trân trọng nhất.

Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm tổ chức một đêm nhạc đặc biệt, mang đậm chất tự sự và đối thoại với người nghe qua tổng cộng 20-25 ca khúc được khán giả yêu thích cùng ban nhạc.

Mỹ Tâm tích cực tập luyện cùng ban nhạc trước giờ G.

Chính vì những yếu tố đặc biệt này, ngay khi mở bán vé đêm nhạc, một cơn sốt cháy vé chưa từng có đã diễn ra. Tổng đài liên tục bị quá tải cuộc gọi đặt mua khắp cả nước và chỉ trong 3 ngày đầu tiên, 80% vé đã được bán sạch. Qua đó cho thấy sức hút và niềm mong đợi của khán giả với một đêm nhạc chất lượng, hoành tráng.

Trong hình ảnh mới nhất được tiết lộ, "họa mi tóc nâu" đã chính thức bước vào tập luyện cùng ban nhạc và ê-kíp. Vì đây là đêm acoustic đầu tiên của Mỹ Tâm nên cô đặt rất nhiều tâm huyết cho chương trình.

Mọi thứ đều được "họa mi tóc nâu" chuẩn bị kỹ lưỡng tới từng chi tiết nhỏ.

Nổi tiếng là người cầu toàn, trong các concert riêng của mình, Mỹ Tâm đều đích thân tham gia vào mọi khâu trong quá trình tổ chức. Sự quan tâm hàng đầu của cô luôn là chất lượng âm thanh, ánh sáng đồng thời với những yếu tố nhất định để tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, nhằm "mang lại một đêm diễn trọn vẹn, xứng đáng với kỳ vọng của các fan và khán giả”.

Những hình ảnh mới nhất của Mỹ Tâm trước đêm acoustic Gửi tình yêu của em:

Đêm nhạc “Gởi tình yêu của em” của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24.8.2013 tại khán phòng của Queen Plaza 3 – 5 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Lâm Anh (Xzone/Tri Thức Thời Đại)