Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mỹ: Vụ nam diễn viên bắn chết đạo diễn hình ảnh tại phim trường, luật sư yêu cầu bác đơn kiện

Luật sư của diễn viên Alec Baldwin và các nhà sản xuất của bộ phim Rust đang yêu cầu Tòa án bác bỏ vụ kiện dân sự của một giám sát kịch bản có mặt tại phim trường khi nam diễn viên bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh.

Trong đơn đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles (Mỹ), các luật sư yêu cầu bồi thường của bà Mamie Mitchell, giám sát kịch bản, nên được loại bỏ vì không có bằng chứng cho thấy ông Alec Baldwin hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào cố ý gây hại cho nạn nhân.

Trước đó, bà Mamie Mitchell tuyên bố rằng ông Alec Baldwin lẽ ra nên kiểm tra khẩu súng lục ổ xoay đang cầm để đảm bảo không có đạn thật. Mitchell khẳng định lúc đó bà đang ở trong tầm bắn, cáo buộc ông Baldwin cố ý gây tổn hại về tinh thần và đòi bồi thường trong vụ kiện được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles.

Nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins đã thiệt mạng và đạo diễn Joel Souza bị thương sau vụ nổ súng khi Alec Baldwin đang diễn tập trên phim trường ở bang New Mexico (Mỹ).

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/my-vu-nam-dien-vien-ban-chet-dao-dien-hinh-anh-tai-phim-truong-luat-su-yeu-cau-bac-don-kien