Nadal lên đỉnh US Open, hàng loạt SAO tennis 'ngả mũ'

Gốc
(Tin thể thao - Tin tennis) Chức vô địch US Open của Nadal đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các đồng nghiệp.

Video những pha bóng đẹp nhất trận đấu giữa Nadal - Anderson (chung kết US Open)

Ngay sau khi Nadal đăng quang US Open 2017, rất nhiều ngôi sao của làng tennis đã lên tiếng chúc mừng tay vợt Tây Ban Nha. Nổi bật trong số đó có Del Potro, bại tướng của Nadal ở bán kết.

Nadal lên đỉnh US Open, hàng loạt SAO tennis 'ngả mũ' - Ảnh 1

Juan Monaco cổ vũ cho Nadal

Tay vợt Argentina gửi lời chúc trên trang cá nhân: “Chúc mừng Rafael Nadal. Nhà vô địch hoàn toàn xứng đáng.” Trong khi đó, Juan Monaco, một người bạn thân thiết của Nadal cũng tỏ ra vui mừng:

“Chúc mừng Nadal và các cộng sự. Bạn thật là một tấm gương điển hình cho tất cả noi theo. Một con người, một tay vợt tuyệt vời. Thật vui cho bạn và tất cả những người xung quanh.”

Ở Tây Ban Nha, Fernando Verdasco gọi Nadal là “VĐV Tây Ban Nha vĩ đại nhất lịch sử.” Còn tay vợt nữ Alize Cornet chỉ biết thốt lên đầy kinh ngạc và ngưỡng mộ: “Rafaaaa.”

Về những người thân cận với nhà vô địch US Open, Carlos Moya, một thành viên trong đội ngũ huấn luyện của Nadal tự tin hé lộ: “Nếu Rafa có thể duy trì nền tảng thể lực khỏe mạnh như hiện tại, chúng ta sẽ còn phải nói về cậu ấy nhiều năm tới.”

Nadal lên đỉnh US Open, hàng loạt SAO tennis 'ngả mũ' - Ảnh 2

Rất nhiều lời chúc mừng được gửi tới Nadal

“Cậu ấy là một tay vợt đã chinh phục các kỷ lục khi còn trẻ và tiếp tục chạm tới những kỷ lục khác khi đã đầy kinh nghiệm. Với cá nhân tôi, chẳng có lý do gì ngăn cản Nadal tiếp tục chinh phục các giải đấu hàng đầu trong những năm tới.”

Trước lo ngại Nadal sẽ chán chường khi no nê vinh quang, Carlos Moya tin rằng “Bò tót” sẽ biết cách để giải quyết: “Dù không còn quá nhiều nhưng trước mắt vẫn sẽ có những thử thách, những cái đích mới. Rafa là một người rất giàu khát khao. Cậu ấy luôn biết cách để tự tìm cho mình những mục tiêu, những đỉnh cao để chinh phục.”

PL

Tin nóng

Tin mới