NAHI Kids - Quà công nghệ tặng mẹ ngày 8.3

Gốc
NAHI Kids - trợ thủ đắc lực cho cha mẹ

Kho tri thức quốc tế phong phú

Với hơn 5.000 nội dung số vừa học vừa chơi mang tính giáo dục, hữu ích, lành mạnh được cung cấp bởi các đối tác có uy tín như NXB Giáo dục Việt Nam, NXB Trẻ… và được hội đồng chuyên môn của NAHI chọn lọc, NAHI Kids mang đến kho tri thức quốc tế, hỗ trợ phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ em Việt. Các bé sẽ thỏa thích vui chơi mà vẫn có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích, mà các mẹ không cần lo lắng hay mất thời gian để tìm kiếm thông tin cho việc dạy trẻ.

NAHI Kids N71 - thiết bị vui học và giải trí lành mạnh cho trẻ

Công cụ quản lý thông minh

Bên cạnh đó, điều ấn tượng nhất và làm nên sự khác biệt mà chưa nhà sản xuất công nghệ nào ở Việt Nam làm được đó chính là việc tích hợp công cụ quản lý NAHI Parental Control trên NAHI Kids. Với công cụ này, cha mẹ có thể quản lý thời gian trẻ sử dụng thiết bị, hạn chế sử dụng khi cần thiết để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mắt, tâm lý của trẻ.

Cũng thông qua công cụ quản lý NAHI Parental Control, cha mẹ có thể chủ động lựa chọn, quản lý nội dung cho phép trẻ sử dụng tùy theo lứa tuổi. Không chỉ vậy, các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc mà vẫn có thể theo dõi báo cáo, quản lý con từ xa tức thời.

Thiết kế phù hợp cho trẻ

NAHI Kids được thiết kế hết sức nhỏ gọn, nhẹ dưới 295g, với màn hình IPS sáng, sắc nét. Bên cạnh đó, máy được bán kèm ốp lưng bảo vệ với màu sắc tươi sáng, nhiều lựa chọn, giúp trẻ thỏa thích vui chơi và học tập mà không lo rơi vỡ khi sử dụng.

Thiết bị và phụ kiện đều được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu đi Châu Âu và được giám sát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất bởi đơn vị kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với NAHI Kids bé thỏa thích vui chơi và học nhiều điều bổ ích

Món quà đặc biệt cho mẹ

Với giá chỉ từ 2 triệu VND tùy từng phiên bản máy, NAHI Kids hẳn sẽ là món quà “tâm lý” tinh tế của các bố tặng mẹ dịp 8.3. Nó không chỉ giúp các mẹ có thể chăm sóc, giáo dục con cái hiệu quả hơn mà còn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình, bản thân. Ngoài ra, khi cần cho công việc hoặc lúc muốn giải trí các mẹ cũng có thể dùng ngay NAHI Kids như một máy tính bảng bình thường hết sức thuận lợi.

Tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Showroom NAHI 327 - 329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM vào “Tuần lễ Yêu Thương” từ 7.3 - 15.3 để nhận những phần quà bất ngờ dành cho một nửa yêu thương của bạn.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website: www.nahi.vn hoặc https://www.facebook.com/NAHI.KidsVN

Tổng đài NAHI 1800 6163 (miễn phí) để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Lâm Trần
THÔNG TIN DỊCH VỤ

Tin nóng

Tin mới