Thêm một sản phẩm cushion từ Hàn Quốc với độ che phủ cực cao sẽ giúp các nàng da khuyết điểm tự tin hoàn toàn.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 1

Sau cơn sốt mang tên April Skin, giới trẻ lại đang đua nhau thử nghiệm một loại phấn nước mới, cũng có xuất xứ từ Hàn Quốc, đó là Nakeup Face. Sản phẩm có thiết kế khá sang trọng với phần vỏ nhựa lóng lánh, lõi và bông mút màu đen.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 2

Sản phẩm này tuy mới ra lò nhưng đã tạo thành cơn sốt nhất định. Chất nước của phấn khá mỏng, nhưng khi đánh lên mặt lại có độ che phủ cực cao, các khuyết điểm trên mặt như nám, mụn hầu như sẽ được che giấu kỹ lưỡng.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 3

Nhiều khách hàng, beauty blogger đã test thử sản phẩm phấn nước này và rất bất ngờ với tác dụng che phủ của nó. Chỉ với một lần dậm, da đã lên khá đều màu, phấn bám sâu vào da, những đốm mụn, tàn nhang "biến mất".

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 4

Cũng giống như các loại cushion khác của Hàn Quốc, khi dùng Nakeup Face bạn đã có thể gộp 3 bước lót - nền - che khuyết điểm làm một. Tuy nhiên để bảo vệ cho làn da, trước khi phủ phấn, bạn vẫn nên tán một lớp lót và kem chống nắng nhẹ.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 5

Phấn dành cho làn da có tông từ trung bình đến sáng (màu 21-22), vốn được thiết kế để phù hợp với làn da của người Hàn Quốc. Vì thế nếu là một cô nàng "ngăm đen" thì có lẽ bạn cần cân nhắc trước khi sắm một hộp về. Nhiều khách hàng từng mua Nakeup Face phản hồi về việc phấn khi lên mặt khá trắng so với tông da bình thường.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 6

Nakeup Face là từ khóa đang cực hot trên các mạng xã hội Hàn Quốc, Instagram... Hàng loạt hot girl đều khoe đang dùng sản phẩm này, độ lan truyền chẳng kém April Skin trước đây.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 7

Giá tiền của một hộp cushion này vào khoảng 350- 450k. Hầu hết các shop chuyên kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đều đã nhập sản phẩm này về, thậm chí còn cháy hàng liên tục.

Nakeup Face - phan nuoc che khuyet diem hot khong kem April Skin - Anh 8

Vì độ che phủ cao, tạo làn da trắng sáng nên khi dậm lên da, cushion này hơi dày, đặc biệt là với những nàng da khô, dễ bị "mốc". Nếu thích lớp nền thật mỏng, bạn chỉ nên chấm một ít phấn lên bông và tán nhẹ tay đều khắp mặt, sau đó phủ thêm một lớp phấn bột nhẹ nhàng để nền bám sâu vào da hơn, không bị xuống tông.

Review tác dụng của Nakeup Face

Trang Shaelyn