Lần đầu xuất hiện sau scandal Quế Vân tố bạc tình, Trường Giang vẫn rạng rỡ nắm chặt tay bạn gái Nhã Phương trước đông đảo mọi người khi giới thiệu bộ phim do mình đóng vai chính, Taxi, em tên gì?

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 1

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 2

Tối 29.2, vợ chồng diễn viên đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy cùng e-kíp sản xuất bộ phim "Taxi, em tên gì?" có buổi ra mắt phim tại TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ, giới sản xuất phim, giới truyền thông và gần 1000 khán giả đã đến để theo dõi lễ ra mắt bộ phim được coi là lãng mạn và hài hước nhất cho mùa lễ 8/3 năm nay.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 3

Đặc biệt, sụ xuất hiện của Trường Giang trên chiếc xế họp màu đỏ cùng diễn viên Nhã Phương đã gây chú ý mạnh tới khán giả cũng như truyền thông tại buổi công bố phim.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 4

Đây cũng chính là lần đầu tiên nghệ sĩ hài Trường Giang xuất hiện trở lại trước công chúng từ sau scandal bị người mẫu Quế Vân tố bạc tình.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 5

Dường như bỏ qua tất cả những điều tiếng, lần trở lại trước công chúng Trường Giang tự tin nắm chặt tay bạn gái Nhã Phương bước trên thảm đỏ từ khi dời xe cho tới lúc giao lưu cùng khán giả.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 6

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 7

Nam diễn viên chính Taxi, em tên gì? còn thể hiện tình cảm của mình khi luôn nhẹ nhàng giúp bạn gái chỉnh tóc, và phục trang trước lúc chụp ảnh.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 8

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 9

Ngược lại với những suy đoán về chuyện tạn nứt, Nhã Phương cũng luôn theo sát bên cạnh bạn trai trong suốt sự kiện để ủng hộ.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 10

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 11

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" còn rất rạng rỡ cười vui vẻ nắm tay bạn trai Trường Giang như không có bất cứ chuyện gì xảy gia trong thời gian vừa qua.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 12

Đông đảo nghệ sĩ như NSUT Mỹ Uyên, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương, Thu Trang, Hiếu Nguyễn, Đoàn Thanh Tài, Anh Thư, Vũ Cát Tường, Dương Yến Ngọc, Trà Giang, David Phạm, Cao Thái Hà, Khắc Minh, Đỗ Mạnh Cường, Vũ Xuân Tiền…

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 13

Lễ công chiếu phim với phần trình diễn của hai ca si trẻ Văn Mai Hương – Phạm Hồng Phước với ca khúc "Thời thanh xuân đã qua” với chủ đề về tình yêu chung thủy, một thông điệp gắn kết chặt chẽ với phim “Taxi, em tên gì?” và tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 14

Lễ ra mắt "Taxi, em tên gì?"cũng được thực hiện trực tiếp trên kênh Youtube của diễn viên Trường Giang. Đây được coi là một trong những cách quảng bá mới, lần đầu tiên được thực hiện với một phim Việt Nam, tạo hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với lượng theo dõi lớn.

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 15

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 16

NSƯT Mỹ Uyên và con gái

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 17

Người mẫu diễn viên Anh Thư

Nam chat tay Nha Phuong, Truong Giang bo mac scandal - Anh 18

Diễn viên David Phạm

Taxi, em tên gì? sẽ chính thức công chiếu vào ngày 4.3.2016 tại các cụm rạp trên cả nước.

DiLi - Ảnh: Nguyên Trương