Tuy chỉ đóng vai khách mời nhưng tạo hình cổ trang “soái khí” của Hoàng Cảnh Du cũng đủ khiến các fan điên cuồng săn lùng những thông tin về bộ phim này.

Vài ngày trước, các trang mạng đồng loạt đưa tin, nam chính Hoàng Cảnh Du của phim chiếu mạng ăn khách Thượng Ẩn chính thức gia nhập đoàn phim mới "Bán yêu khuynh thành" của biên kịch Vu Chính.

Nam chinh "Thuong An" lo tao hinh trong phim moi - Anh 1

Tạo hình trong "Bán yêu khuynh thành" của Hoàng Cảnh Du.

Ngày 28/2, trang studio cũng đã xác nhận thông tin này, đồng thời cho biết anh chàng sẽ đóng vai Nỗ Nhĩ Cáp Xích. Tuy Hoàng Cảnh Du gia nhập đoàn làm phim mới, nhưng anh chàng vẫn chưa chính thức ký hợp đồng với công ty của Vu Chính. Được biết, hiện nay ngoài studio của Vu Chính muốn ký hợp đồng với Hoàng Cảnh Du, còn có Thiên Ngu, Hoa Nghị và rất nhiều công ty quản lý khác đưa ra lời mời hấp dẫn cho ngôi sao trẻ sinh năm 1992 này.

Trong khi Thiên Ngu đồng ý sẽ cho Hoàng Cảnh Du đóng vai nam chính trong 5 bộ phim của đài Hồ Nam trong vòng 5 năm, thì Hoa Nghị lại cung cấp nguồn phim điện ảnh dồi dào cho anh chàng. Trước mắt, Hoàng Cảnh Du vẫn đang suy nghĩ, thảo luận.

Nếu so với các bạn diễn khác trong Thượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du có phần may mắn hơn khi đã nhanh chóng thoát khỏi kiếp “phim mạng” để lấn sân sang mảng phim truyền hình.

Được biết, ngoài vai diễn khách mời trong bộ phim Bán yêu khuynh thành, Hoàng Cảnh Du còn diễn chung cùng Angelababy trong bộ phim Cô phương bất tự thưởng. Trước đó, Hoàng Cảnh Du đã xuất hiện trong tiệc mừng sinh nhật của Angelababy, ngầm chứng tỏ hai người sẽ triển khai hợp tác trong tương lai.

Nam chinh "Thuong An" lo tao hinh trong phim moi - Anh 2

Hoàng Cảnh Du chúc mừng sinh nhật Angelababy trên weibo.

Thậm chí anh chàng còn đăng ảnh lên blog để chúc mừng sinh nhật đàn chị. Xem ra quân đoàn “tiểu thịt tươi” lại có thêm một vị tướng chủ lực, hẳn các fan Hoa ngữ đang hết sức vui mừng.

Hương Nguyễn/ Theo mt.sohu

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: