Nam diễn viên A của Hàn Quốc bị bắt giữ là Lee Sang Bo

Nam diễn viên Lee Sang Bo bị cảnh sát bắt giữ sau khi có báo cáo cho biết anh đi lại trên đường với biểu hiện không bình thường. Hiện anh được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 12/9, Seoul Shinmun đưa tin danh tính nam diễn viên Hàn Quốc trong độ tuổi 40 bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng chất kích thích là Lee Sang Bo. Thông tin này được xác nhận sau khi SBS tiết lộ đoạn CCTV ghi lại hiện trường.

Lee Sang Bo không thể đi lại, nói chuyện một cách bình thường tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: SBS.

Đoạn CCTV cho thấy hình ảnh Lee Sang Bo di chuyển trên đường một cách loạng choạng. Một đoạn CCTV khác tiết lộ cảnh Lee Sang Bo bị cảnh sát bắt giữ.

Trước đó, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào khoảng 2 giờ chiều ngày 10/9 (theo giờ địa phương), một nam diễn viên giấu tên (gọi là A) bị bắt giữ tại nhà riêng ở Nonhyeon-dong, Gangnam, Seoul vì có kết quả xét nghiệm dương tính với chất kích thích.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, A không thể nói hoặc đi lại một cách bình thường. Có dấu hiệu cho thấy anh đã nôn mửa.

Sau khi tiến hành lục soát nhà riêng của nam diễn viên, cơ quan chức năng tìm thấy hàng chục viên thuốc không rõ thành phần. Cảnh sát dự định tiến hành thẩm vấn A sau khi anh hoàn thành điều trị tại bệnh viện.

Lee Sang Bo đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: EToday.

Lee Sang Bo đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: EToday.

Sau khi thông tin được tiết lộ, rất nhiều ngôi sao trong độ tuổi 40 bị cáo buộc là A, trong đó hai diễn viên chịu ảnh hưởng lớn nhất là Park Hae Jin và Lee Moo Saeng. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng phủ nhận tin đồn và tuyên bố khởi kiện mọi cá nhân cố tình lan truyền thông tin sai lệch.

Ngoài ra, thông tin bổ sung do Dispatch tiết lộ khiến công chúng chuyển hướng sang nghi ngờ Lee Sang Bo. Hiện tài khoản mạng xã hội của nam diễn viên đã chuyển về chế độ riêng tư.

Lee Sang Bo sinh năm 1981. Năm 2006, anh ra mắt công chúng dưới tư cách diễn viên thông qua bộ phim The Invisible Man.

Lee Sang Bo đã xuất hiện trong khoảng 10 tác phẩm. Anh chủ yếu đảm nhận các vai diễn phụ, nhỏ lẻ. Anh bắt đầu được công chúng chú ý sau bộ phim Miss Monte-Cristo lên sóng năm 2021.

Thúy Hà

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nam-dien-vien-a-cua-han-quoc-bi-bat-giu-la-lee-sang-bo-post1354631.html