Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam diễn viên 'Trần tình lệnh' bị fan cuồng đến tận nhà quấy rối, lục lọi cả thùng rác kiếm đồ

Nam diễn viên Uông Trác Thành đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát để tránh khỏi những hành động mang tính quấy rối của fan cuồng.

Mới đây, nam diễn viên Uông Trác Thành - người thủ vai Giang Trừng trong Trần tình lệnh đã đăng đàn chia sẻ về việc bị fan cuồng quấy rối trong suốt thời gian qua. Được biết, fan cuồng đã đến tận nhà của nam diễn viên, bấm chuông điên cuồng, thậm chí lục lọi cả thùng rác, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của anh.

Nam diễn viên 'Trần tình lệnh' bị fan cuồng đến tận nhà quấy rối, lục lọi cả thùng rác kiếm đồ

Kèm theo đó, Uông Trác Thành còn chia sẻ cả đoạn clip chứng minh fan cuồng đến tận cửa, lục thùng rác nhà mình. Nam diễn viên còn chia sẻ về việc bị một số fan cuồng lái xe đuổi theo, bao vây hầm đỗ xe, bám đuôi khắp nơi khiến anh khó chịu và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Fan cuồng đến bấm chuông, lục lọi thùng rác trước cửa nhà Uông Trác Thành.

Nam diễn viên Uông Trác Thành sinh năm 1996, từng tốt nghiệp khoa biểu diễn nhạc kịch Học viện hí kịch Trung Ương và hiện đang là nghệ sĩ của công ty Hoa Nghị Huynh Đệ. Sở hữu chiều cao 1m83 và ngoại hình khá điển trai, Uông Trác Thành từng góp mặt trong một số dự án phim như Yên chi trái, Kiếm vương triều, Bước vào ký ức của anh,... nhưng chưa thực sự gây chú ý.

Năm 2019, Uông Trác Thành góp mặt trong dự án đam mỹ chuyển thể đình đám Trần tình lệnh. Trong phim, anh thủ vai Giang Trừng - người anh em thân thiết từ nhỏ của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến thủ vai). Thành công ngoài mong đợi của tác phẩm khiến dàn diễn viên chính một bước thành sao, Uông Trác Thành cũng nổi tiếng hơn từ đó.

Uông Trác Thành thủ vai Giang Trừng trong Trần tình lệnh.

Trước hành động quấy rối của fan cuồng, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thông cảm, khuyên nam diễn viên hãy nhờ đến pháp luật vào cuộc. Uông Trác Thành cũng cho biết anh đã liên hệ với cảnh sát nhờ xử lý, mong tình trạng này không tiếp tục xảy ra gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của mình.

Migi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nam-dien-vien-tran-tinh-lenh-bi-fan-cuong-den-tan-nha-quay-roi-202103311536175564.html