Nam Định: Bị sét đánh trúng, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Gốc
Đang đi xe đạp trên đường thì bất ngờ người phụ nữ bị sét đánh trúng tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h20 phút ngày 7/9, tại khu vực cầu Hải Giang (cây cầu nối hai xã Hải Giang và Hải Phong, huyện Hải Hậu). Lúc này bà Nguyễn Thị M. (SN 1967), trú tại xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, điều khiển xe đạp lưu thông trên quốc lộ 21B khi đi đến gần khu vực giữa cầu Hải Giang thì bất ngờ bị sét đánh tử vong tại chỗ.

Nam Định: Bị sét đánh trúng, một phụ nữ tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo của nhân dân, Công an xã Hải Giang đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ danh tính nạn nhân và thông báo cho người nhà

Thông tin về sự việc, ông Nguyễn Hồng Quang - Chủ tịch UBND xã Hải Giang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, sự việc thương tâm nói trên xảy ra vào khoảng 11h20 phút ngày 7/9, tại khu vực cầu Hải Giang (cây cầu nối hai xã Hải Giang và Hải Phong, huyện Hải Hậu).

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt xử lý sự việc đồng thời xác định danh tính nạn nhân và báo cho người nhà đưa thi thể nạn nhân về nhà an táng theo phong tục địa phương.

Văn Đại

Tin nóng

Tin mới