Sáng nay (31/10), Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Manila (Thủ đô Philippines) trở về Việt Nam, kết thúc hành trình 25 ngày chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth 2016).

Có mặt tại sân bay, nhiều fan ruột của người đẹp đã có mặt từ rất sớm, trong không khí rực sắc đỏ của niềm tự hào, để chào đón Nam Em trở về.

Nam Em rang ro trong vong tay fan ham mo - Anh 1

Nam Em cười tươi trong vòng vây fan hâm mộ.

Các fan hâm mộ đã hô rất to, “Nam Em - Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi. Nhiều khách có mặt tại sân bay nhanh chóng nhận ra người đẹp và xin chụp ảnh liên tục.

Đây có thể nói là thành công lớn nhất của Việt Nam sau nhiều lần cử thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em không chỉ là niềm tự hào của Việt Nam mà là đại diện duy nhất của châu Á vào Top 8 chung cuộc. Vì vậy, cô có rất nhiều fan hâm mộ quốc tế sau cuộc thi này.

Nam Em rang ro trong vong tay fan ham mo - Anh 2

Nhiều fan tranh thủ chụp selfie cùng thần tượng.

Nam Em cũng được rất nhiều fan hâm mộ Phillipines yêu quý và cổ vũ. Ngay sau khi Top 16 không có mặt thí sinh nước chủ nhà, các khán giả Phillipines đã chuyển sang ủng hộ Nam Em rất nồng nhiệt. Chính điều đó đã giúp Nam Em có phần trình diễn tự tin và thăng hoa trên sân khấu.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em sẽ tiếp tục công việc của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt single mới, đồng thời đang cân nhắc tham gia 2 dự án phim lớn và sắp tới đây sẽ tham gia show diễn thời trang với vai trò đặc biệt.

Anh Tuấn