Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam Em trút bầu tâm sự với Minh Tú: 'Em luôn sống thật với chính mình, có sao nói vậy, có sai thì nhận'

Top 10 Miss World Vietnam 2022 cho biết cô là không giấu được cảm xúc, có sao nói vậy, có sai thì thừa nhận.

Là một trong những cặp chị em song sinh nổi tiếng nhất showbiz Việt, Lệ Nam và Nam Em đã mang đến câu chuyện về những khác biệt trong tính cách, suy nghĩ và hành động. Chính điều đó đã khiến hai chị em không ít lần mâu thuẫn, cãi nhau do không hiểu ý.

Để rồi sau đó thông qua sự chia sẻ, lắng nghe đồng thời chọn cách tha thứ, đã giúp hai chị em ngày càng gắn kết và trở thành điểm tựa nâng đỡ lẫn nhau trong cuộc sống vì hơn hết "Tha thứ cho mình cũng là Tha thứ cho người".

Top 8 Miss Earth 2016 trút bầu tâm sự: "Nam Em có nhiều phát ngôn làm dư luận phải bàn tán nhiều, có người chê có người ủng hộ. Và mọi người không hiểu thông điệp của Nam Em khi mình diễn tả câu chuyện, đưa cuộc đời mình vào câu nói đó không phải để hạ thấp bản thân mình xuống mà Nam Em muốn cho mọi người nhìn nhận rằng Nam Em đã từng như vậy.

Nam Em muốn truyền cảm hứng tới tất cả mọi người để họ không phải mắc sai lầm. Có nhiều sự thật mọi người cứ hay che đậy nhưng khi chúng ta càng cố chúng ta càng dễ mắc sai lầm, em luôn là người sống thật với cảm xúc của em. Em có sao nói vậy, có sai thì mình nhận. Nếu mình không sai nhưng thời gian dài mọi người sẽ nhìn nhận ra điều đó. Mình cũng không trách họ được.

Từng là cô gái chịu nhiều sức ép từ dư luận cũng như đối diện với những là ra tiếng vào, Nam Em nói thêm: "Trước đây, em đối diện với vấp ngã, em sẽ phản kháng để cho mọi người thấy sự đấu tranh đó là mình muốn mọi người hiểu mình. Nhưng cuối cùng không thay đổi gì lớn nhất bằng thay đổi chính mình".

Lệ Nam.

Lệ Nam.

Trong câu chuyện của mình, Minh Tú cũng dành nhiều tình cảm cho chị em Lệ Nam - Nam Em. Minh Tú dành tâm tư, tình cảm của một đàn chị trong showbiz đã có những giúp đỡ, ủng hộ trước đó cho hai chị em, đồng thời còn mang cả hai đến với một tập nhiều cảm xúc. Là nơi để Lệ Nam, Nam Em chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình, trút hết những tâm sự của bản thân để trước tiên là nhẹ lòng hơn, sau là để người hâm mộ có cái nhìn đa chiều hơn về cuộc sống của hai chị em.

Nam Em.

Nam Em.

Minh Tú bằng lối kể chuyện tâm tình tự nhiên, gần gũi cũng đã mang đến những cảm xúc cho người theo dõi chương trình. Tự nhận là người không hoạt ngôn, cũng không có lợi thế về ngoại hình và có một tuổi thơ dữ dội, Minh Tú đã nỗ lực thay đổi bản thân, trau dồi kiến thức, kĩ năng, ngoại ngữ tất cả đã giúp Minh Tú có được vị trí và tầm ảnh hưởng lớn, tác động tích cực đến giới trẻ hiện nay.

Hương Bi