Sáng nay, Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Philippines về nước, kết thúc hành trình 25 ngày chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016.

Có mặt tại sân bay, nhiều fan ruột của người đẹp đã có mặt từ rất sớm trong không khí rực sắc đỏ của niềm tự hào để chào đón Nam Em trở về. Ngoài ra, đại diện Helios Media (Đơn vị giữ bản quyền cuộc thi) cũng đã ra đón người đẹp trong niềm tự hào rất lớn.

Đây có thể nói là thành công lớn nhất của Việt Nam sau nhiều lần cử thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em không chỉ là niềm tự hào của Việt Nam mà là đại diện duy nhất của châu Á vào Top 8 chung cuộc. Vì vậy, cô có rất nhiều fan hâm mộ quốc tế sau cuộc thi này.

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 1

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 2

Được biết, tối qua Nam Em đã thức trắng đêm để thu xếp hành lý cũng như hồi hộp cho chuyến bay trở về nước. Với hành lí hơn 11 vali quần áo, đồ đạc và phụ kiện… Nam Em là một trong số những người đẹp Việt chuẩn bị kĩ càng nhất tại một cuộc thi quốc tế.

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 3

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 4

Sau sự cố phiên dịch trong đêm chung kết, Nam Em cũng chia sẻ cô không trách móc gì người phiên dịch. Bởi sân khấu quá lớn, không gian quá rộng nên áp lực về tâm lý là điều không thể tránh khỏi.

Theo tiết lộ của Nam Em, sau sự cố phần thi ứng xử, nhiều người đẹp và các thành viên ban tổ chức cũng đến an ủi và động viên Nam Em. Chính vì thế, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và giữ được nụ cười thường trực.

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 5

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 6

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 7

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 8

Nam Em cũng được rất nhiều fan hâm mộ Phillipines yêu quý và cổ vũ. Ngay sau khi Top 16 không có mặt thí sinh nước chủ nhà, các khán giả Phillipines đã chuyển sang ủng hộ Nam Em rất nồng nhiệt. Chính điều đó đã giúp Nam Em có phần trình diễn tự tin và thăng hoa trên sân khấu.

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 9

Nam Em tu hao vay 'co do sao vang', cung fan ho to 'Viet Nam, Viet Nam' tai san bay - Anh 10

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em sẽ tiếp tục công việc của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt single mới, đồng thời đang cân nhắc tham gia 2 dự án phim lớn và sắp tới đây sẽ tham gia show diễn thời trang với vai trò đặc biệt.

Ảnh: Nhân Phan

Hồng Nhung