Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam giáo viên chiếu nhầm đoạn chat 'nhạy cảm' trên lớp khiến học trò 'ngượng chín mặt'

Thay vì chiếu nội dung tiết học thì nam giáo viên này lại chiếu nhầm cuộc trò chuyện trên WeChat của mình. Đáng nói, cuộc trò chuyện này có khá nhiều nội dung được cho là 'không đứng đắn' đã bị các học sinh chứng kiến được.

Theo Sohu, mới đây, một giáo viên trung học ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã vô tình chiếu các bản ghi cuộc trò chuyện có nội dung "nhạy cảm" với một phụ nữ trên WeChat.

Theo đó, trên màn hình, các đoạn chat của nam giáo viên với một phụ nữ với nội dung nhạy cảm và những từ ngữ quá "mặn" đã được các học trò trong lớp chứng kiến và không khỏi ngượng ngùng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau sự việc nổ ra và lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội, nam giáo viên đã vấp phải nhiều sự chỉ trích; thế nhưng cũng có người cho rằng, đây chỉ là sự cố mà ông mắc phải.

Liên quan đến vụ việc, Văn phòng Giáo dục thành phố Ôn Châu lên tiếng, cho biết chuyện xảy ra ở một trường tư, và nhà trường đang điều tra. Nếu sự thật đúng như thông tin được lan truyền, hợp đồng với giáo viên này sẽ bị chấm dứt.

Hiện, nam giáo viên này đã xin thôi việc.

Trên thực tế, những vụ việc tương tự như của nam giáo viên nói trên không phải hiếm. Trước đó, vào năm 2018, một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Trung Quốc, thậm chí, sự việc này được đánh giá là nghiêm trọng hơn rất nhiều so với câu chuyện kể trên.

Cụ thể, theo Tờ The Star ngày 8/11/2018 đưa tin, một giáo viên ở Trung Quốc đã sau khi mở tập tin trình phát trên máy chiếu, thầy giáo này lập tức rời phòng nên không biết rằng mình đã mở nhầm một đoạn phim "người lớn". Một lúc sau, ông mới nhận ra có sự cố khi nghe tiếng ồn trong lớp.

Hình ảnh sự cố được một học sinh ghi lại và đăng lên mạng. Trong phim, một nữ sinh ngồi bàn đầu đã lấy tập che mặt vì xấu hổ.

Truyền thông địa phương đưa tin đoạn phim được trình chiếu trong khoảng 30 giây. Dù thời gian này không quá lâu nhưng cũng đủ khiến các em bị sốc và ảnh hưởng đến danh tiếng của giáo viên này.

Phương Linh