Năm gói ma túy vỡ tung trong bụng nữ sinh trường luật

Gốc
Một nữ sinh viên luật người Anh đã tử vong trong phòng khách sạn ở Ibiza, Tây Ban Nha sau khi năm gói chứa đầy ma túy dạng viên ở trong bụng cô vỡ tung.

Năm gói ma túy vỡ tung trong bụng nữ sinh trường luật - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Rebecca Brock, 18 tuổi được tìm thấy nằm chết trong vũng máu sau khi tới hòn đảo này để dự sinh nhật của một người bạn, theo thông báo của Tòa án pháp lý Nottingham hôm 4/9.

Cảnh sát Tây Ban Nha đã tiến hành một cuộc điều tra sau khi phát hiện lượng chất ma túy loại A ở trong bụng cô gấp nhiều lần liều có thể gây tử vong thông thường.

Mẹ của nạn nhân, bà Margarita Brock tin rằng con gái mình có thể bị ép buộc nuốt số ma túy vào bụng bởi vì cô vốn gặp khó khăn trong việc uống thuốc dạng viên.

Nhân viên khám nghiệm kết luận có một gói thuốc bị vỡ tung. Một đội điều tra tội phạm lớn đang điều tra chứ không phải cảnh sát bởi vì hoàn cảnh tử vong của cô gái trẻ khá phức tạp.

“Con bé không thể uống thuốc dễ dàng – tôi không thể hình dung thứ đó được nạp vào trong cơ thể con bé. Nó không thể làm được điều đó vì nó không nuốt được. Tôi chẳng thấy cách nào khác ngoài việc ai đó khiến chuyện này xảy ra”, bà Margarita nói.

Theo báo Anh Daily Mail, bà Margarita cho biết con gái từng sử dụng cocaine trong quá khứ, song không cho rằng nạn nhân sẽ dùng nhiều thuốc cùng lúc đến vậy.

Chuyên gia chất độc Stephen Morley cho biết khi giới chức năng Tây Ban Nha đã tìm thấy Brock thì cô đã tử vong 48 giờ trước đó. Ông đã tìm thấy dấu vết của rượu và một lượng ma túy chết người ở trong thi thể của cô. Ông nói: “Nạn nhân đã tử vong khoảng nửa tiếng sau khi số ma túy ngấm vào máu… giả định như cô ấy chưa từng làm việc này trước đây”.

Hoàng Trang/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới