CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) cho biết đã phát hành 7.1 triệu cổ phiếu cho Ibeworth Pte. Ltd (Ibeworth), công ty thuộc quyền kiểm soát 100% của Keppel Land Limited (Keppel Land) - một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản tại Singapore.

Ảnh minh họa.

Khoản đầu tư của Ibeworth được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ 7.1 triệu cổ phiếu phổ thông của NLG trong tháng 6 vừa rồi, với giá trị giao dịch là hơn 140 tỷ đồng.

Nhận định về khoản đầu tư của Ibeworth, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT của NLG cho biết: “Sự kiện Ibeworth đầu tư vào cổ phiếu của NLG mang lại nhiều cơ hội cho Công ty bằng việc hợp tác với những nhà đầu tư quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Bất động sản. Đây là nền tảng vững chắc mà bất cứ Công ty bất động sản nào của Việt Nam cũng đều hướng tới”.

Sự đầu tư của Iberworth sẽ mở ra những cơ hội hợp tác cho Keppel Land và NLG trong việc phát triển các dự án bất động sản trong tương lai với vai trò là đối tác chiến lược.

Theo Vietstock

Tin liên quan Nhà giá rẻ tại TP. HCM ngày càng ít Chủ tịch HOREA: “Biên độ lợi nhuận bất động sản đạt trên dưới 20% là hợp lý” ASPL V6 Limited tiếp tục đăng ký bán 3 triệu cổ phiếu NLG

Cùng dòng sự kiện