Công ty CP Đầu tư Nam Long vừa thực hiện thành công đợt phát hành cổ phần riêng lẻ cho 6 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tổng số cổ phần phát hành trong đợt này là 25,5 triệu CP với mệnh giá 18.000 đồng/CP.

Sau đợt phát hành này, vốn điều lệ của Nam Long tăng từ 955 tỷ đồng lên 1.210 tỷ đồng, trong đó nhà đầu tư nước ngoài sở hữu khoảng 43,6%. Tham gia đợt phát hành này, bên cạnh các nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong nước như HSC, còn có sự hiện diện của các tổ chức tài chính quốc tế như International Finance Corporation (thành viên của ngân hàng thế giới), Bridger Capital và Probus Asia.

Tổng số tiền 459 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành sẽ bổ sung vào vốn lưu động cho các dự án EHome sẽ triển khai sắp tới của Nam Long.

FTV công bố hợp tác chiến lược cùng Intergration

Kênh Truyền hình FTV vừa công bố kế hoạch hợp tác chiến lược với Tập đoàn Truyền thông Intergration, trong đó đề ra những định hướng cho chương trình hợp tác ngắn và dài hạn. Dự án đầu tiên cho sự hợp tác này là chuỗi lễ hội âm nhạc nổi tiếng: Escape, mở đầu với chương trình Escape Love.

Với lợi thế là kênh truyền hình thời trang quốc tế nổi tiếng trên thế giới và duy nhất tại VN, FTV cam kết cùng intergration mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng thực hiện gói dịch vụ truyền thông được xây dựng riêng trong chương trình hợp tác, đặc biệt cho mảng khách hàng về sản phẩm, phong cách và giá trị sống cao cấp.

Hội thảo khoa học “Cập nhật lâm sàng về nhiễm khuẩn sản phụ khoa và trẻ sơ sinh”

Ngày 1-3, tại Hà Nội, Hội Phụ sản khoa và sinh đẻ có kế hoạch Việt Nam (Vinagofpa) phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Nhãn hàng Dettol đã tổ chức hội thảo khoa học “Cập nhật lâm sàng về nhiễm khuẩn sản phụ khoa và trẻ sơ sinh” với sự tham gia của hơn 200 Bác sĩ, Dược sĩ làm công tác điều trị đến từ các bệnh viện tại Hà Nội.

Hội thảo tập trung thảo luận 2 vấn đề chính: Viêm nhiễm ở bà mẹ sau sinh và nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh - đây là 2 vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe phụ nữ và trẻ em. Các bác sĩ điều khuyến cáo việc sử dụng dịch sát khuẩn để bảo vệ bà mẹ và trẻ em là hết sức cần thiết.

Tại hội thảo, Công ty DKSH đã giới thiệu sản phẩm Dettol - dung dịch sát khuẩn được Tổng hội Y học Việt Nam khuyên dùng. Dettol có tác dụng diệt 99.9 % vi khuẩn và được Viện Pasteur Việt Nam chứng nhận.

Chương trình tổ chức buổi tư vấn chăm sóc da cho sinh viên

Chương trình “Tư vấn chăm sóc da” do Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Mỹ phẩm Spaphar phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 8h30 ngày 15-3-2014 tại Hội trường tầng trệt, Trường Đại học Sư phạm TPHCM (280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TPHCM).

Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia đầu ngành da liễu TS.BS Lê Ngọc Diệp - Trưởng phòng khám Da liễu cơ sở 2, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Giảng viên bộ môn da liễu, Đại học Y Dược TPHCM về cách chăm sóc da, giữ cho làn da luôn sáng mịn, cũng như cập nhật những giải pháp mới, an toàn trong điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá, vẩy da…

Trong chương trình, mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về mụn da và vẩy da sẽ được TS.BS Lê Ngọc Diệp giải đáp cụ thể nhất. Đặc biệt, thông qua chương trình này, Công ty TNHH Mỹ phẩm Spaphar sẽ ra mắt 2 sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên: Điển hình trong điều trị mụn da là kem thảo dược Azacné và điển hình trong điều trị vẩy da là kem dược liệu thiên nhiên Explaq. Đồng thời, khi tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ được nhà tài trợ tặng 100 suất quà với tổng trị giá lên tới trên 20 triệu đồng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ số máy 04.3775 7240 – 08.6264 7169.