Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam người mẫu Hưng Yên lọt vào Top 10 Nam vương Siêu quốc gia 2022

Đại diện Việt Nam – Đạt Kyo đến từ Hưng Yên lọt Top 10 tại chung kết Mister Supranational, diễn ra tối 16.7 tại Ba Lan. Anh đồng thời nhận giải Nam vương siêu quốc gia châu Á.

Trải qua các phần thi giới thiệu quốc kỳ các nước, trình diễn hình thể, biểu diễn trang phục suit… người mẫu Đạt Kyo được gọi tên vào Top 10 chung cuộc và giành danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Á 2022.

Đạt Kyo lọt Top 10 chung cuộc

Đạt Kyo hài lòng với thành tích dù trước đó anh được kỳ vọng đoạt giải cao hơn. Anh chia sẻ: “Ngay lúc này đây thật sự Đạt vỡ òa hạnh phúc khi bản thân đã vượt lên biết bao khó khăn để có thể cháy hết mình, hoàn thành tất cả mọi thứ một cách tốt nhất.

Đạt may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Những ngày đi thi, Đạt thường nghe ca khúc Việt Nam ơi và có thêm tự tin để thể hiện".

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi

Đạt Kyo tên thật là Bùi Xuân Đạt, sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên. Nam người mẫu gây ấn tượng bởi hình thể khỏe khắn cùng chiều cao lý tưởng 1,84m. Năm 2019, Đạt Kyo giành Quán quân cuộc thi Vietnam Fitness Model.

Danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia 2022 được trao cho Luis Daniel Gálvez đến từ Cuba. Các danh hiệu còn lại gồm có Á vương 1 gọi tên Matthew Gilbert, đại diện Indonesia, Á vương 2 là Leonidas Amfilochios, đến từ Hy Lạp, Á vương 3 thuộc về Moses Penaloza, đến từ Mexico và Á vương 4 là Heriberto Rivera, đại diện của Puerto Rico.

Dạ Thảo

Nguồn Một Thế Giới: https://1thegioi.vn/nam-nguoi-mau-hung-yen-lot-vao-top-10-nam-vuong-sieu-quoc-gia-2022-184441.html