Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam sinh 16 tuổi tử vong cạnh xe máy đổ ven đường, nghi vấn TNGT tự gây

Chiếc xe máy đổ trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh, cạnh đó có một nam thanh niên đã tử vong.

Chiều 25/7, Cơ quan Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh cho biết: Thân nhân của nam thanh niên tử vong cạnh chiếc xe máy trên đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long đã đến cơ quan chức năng nhận thi thể nạn nhân để đưa về mai táng.

Trước đó, khoảng 5h sáng ngày 25/7, tại đường Hoàng Quốc Việt, người dân phát hiện có một xe mô tô BKS 14X1.46631 nằm bên đường; gần đó có một nam thanh niên không rõ danh tính, địa chỉ đã tử vong.

Hiện trường nơi người dân phát hiện nam thanh niên tử vong cạnh chiếc xe máy đổ trên đường

Ngay sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng TP Hạ Long đã kịp thời có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, tử thi nạn nhân, đưa nạn nhân về nhà xác Bệnh viện tỉnh.

Đồng thời thông báo tìm danh tính, địa chỉ và người thân cho nạn nhân.

Chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân đã đến cơ quan chức năng để nhận thi thể nạn nhân về mai táng. Qua đó, xác định được danh tính nạn nhân là Lê T.N (SN 2006, trú tại phường Minh Thành, TX Quảng Yên, Quảng Ninh).

Đồng thời, cũng bước đầu xác định được nguyên nhân dẫn đến việc nạn nhân tử vong là bởi điều khiển phương tiện tự gây TNGT.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tuấn Hương

Nguồn ATGT: https://www.atgt.vn/nam-sinh-16-tuoi-tu-vong-canh-xe-may-do-ven-duong-nghi-van-tngt-tu-gay-d560529.html