Nam sinh Lớp 12 gây ấn tượng với hồ sơ tham dự Project Runway Vietnam 2014

Gốc
Nổi bật trong số đó là hồ sơ của thí sinh Ngô Quốc Thái, hiện là học sinh lớp 12 trường PTTH Phạm Thái Bường, tp Trà Vinh. Hồ sơ với cách trình bày rất đặc biệt như một vườn hoa.

Ngay khi chương trình Project Runway Vietnam phát động trở lại đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả mộ điệu. Cho đến nay, có hàng trăm hồ sơ được gửi đến để tham gia vào Project Runway Vietnam 2014. Nổi bật trong số đó là hồ sơ của thí sinh Ngô Quốc Thái, hiện là học sinh lớp 12 trường PTTH Phạm Thái Bường, tp Trà Vinh. Hồ sơ với cách trình bày rất đặc biệt như một vườn hoa đã khiến cho ban tổ chức rất thích thú.

Hồ sơ của thí sinh Phan Vi Hán với những ý nghĩ táo bạo lấy ý tưởng từ những từ những chú ngựa hóa thân thành những cô gái quyền lực.

Bên cạnh đó, có thể nhận thấy được các thí sinh năm nay rất đầu tư vào bộ hồ sơ gửi đến tham dự chương trình. Tất cả đều thể hiện lên cá tính, sự đầu tư và hết mình với chương trình tìm kiếm nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. Mùa giải thứ 2 của Project Runway Vietnam hứa hẹn xuất hiện nhiều nhân tố thú vị và cá tính.

Hình ảnh bác nông dân với chiếc khăn rằng, lũy tre làng đã in sâu vào ký ức Nguyễn Minh Công từ đó bạn đã có những ý tưởng về sự mộc mạc, bình dị nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Hiện tại chương trình vẫn tiếp tục nhận hồ sơ. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại Grand Palace, TpHCM và ngày 16/3 tại Crowne Plaza Hà Nội. Chiến thắng tại Project Runway Vietnam 2014 sẽ mang đến cho quán quân nhiều giải thưởng có giá trị và những cơ hội tuyệt vời. Bao gồm một suất học bổng tại học viện Atelier Chardon Savard tại Paris, bộ sưu tập chiến thắng đêm chung kết sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang Harper’s Bazaar cùng 200 triệu đồng tiền mặt, 300 triệu đồng tiền mặt từ thương hiệu thời trang Canifa. Đặc biệt, quán quân sẽ được BeU Models đưa đến Mỹ vào tháng 9/2014 để giới thiệu BST mới của mình tại một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất New York Couture Fashion Week, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Những nét vẽ của Ngô Quốc Thái tuy chưa được sắc sảo nhưng đã cho BTC thấy những sáng tạo mới mẻ của bạn.

Từ phát thảo bản vẽ ra mẫu thật.

Thanh Duy

vnnew.vn

Tin nóng

Tin mới