Nam sinh qua đời sau 3 tiếng nhận giấy báo đỗ đại học

Gốc
Nam sinh Lục Cừ Thành đã vô cùng vui mừng vì nhận được giấy báo đỗ đại học khi đang nằm trên giường bệnh nhưng chỉ 3 tiếng sau đó, nam sinh này đã qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác.

Tờ Nanjing Morning Post đưa tin, sau khi kỳ thi đại học kết thúc, nam sinh Lục Cừ Thành được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư ác tính.

Nam sinh Lục Cừ Thành

Cừ Thành đã suy sụp tinh thần vì lo lắng sẽ không có trường đại học nào chịu nhận một người bệnh như cậu.Chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh tình của Cừ Thành đã trở nên ngày càng nghiêm trọng.

Hình ảnh Lục Cừ Thành trên giường bệnh.

Để cổ vũ tinh thần cho cậu học sinh giỏi, trường Đại học Nam Kinh đã quyết định cử riêng một đại diện tới bệnh viện mang thư báo trúng tuyển đại học tới tận tay Cừ Thành. Niềm vui chưa được bao lâu thì 3 tiếng sau, bệnh tình của Cừ Thành đột ngột chuyển biến xấu. Sau đó, nam sinh xấu số đã ra đi trong sự bàng hoàng của mọi người.

Mặc dù không thể bước chân vào đại học nhưng anh đã hoàn thành được giấc mơ trúng tuyển đại học trước khi qua đời.

Nhận được tin dữ, phó hiệu trưởng trường Đại học Nam Kinh - người đã trao tận tay Cừ Thành tờ giấy báo trúng tuyển đại học - đã không giấu nổi sự xót xa cho số phận cậu học sinh giỏi. Ông cho biết dù đã trải qua bao thăng trầm cuộc sống nhưng câu chuyện về Cừ Thành vẫn khiến ông đau đớn, thương tiếc.

Tin nóng

Tin mới