Nam Tae Hyun và bạn gái bị điều tra

Sở cảnh sát Yongsan, Seoul đang tiến hành các thủ tục để triệu tập, điều tra Nam Tae Hyun cùng bạn gái Seo Min Jae. Nam ca sĩ trước đó bị tố sử dụng ma túy.

Ngày 26/8, tờ Herald Corp đưa tin Sở cảnh sát Yongsan, Seoul có kế hoạch triệu tập, điều tra Nam Tae Hyun cùng bạn gái Seo Min Jae vì cáo buộc sử dụng methamphetamine.

Cảnh sát xác nhận họ đã tiến hành các thủ tục để bắt đầu cuộc điều tra theo Đạo luật kiểm soát ma túy, nhưng chưa xác định thời gian cụ thể. Chosun Ilbo đưa tin công ty quản lý của Nam Tae Hyun là Noname Music cho biết họ chưa nghe thấy bất kỳ thông tin gì từ cảnh sát.

"Chúng tôi không thể xác định chính xác ngày triệu tập do Seo Min Jae nhập viện. Tuy nhiên, cô ấy được triệu tập trong vòng vài ngày tới", cảnh sát cho biết.

Seo Min Jae và Nam Tae Hyun bị điều tra.

Seo Min Jae và Nam Tae Hyun bị điều tra.

Trước đó, Seo Min Jae đăng bại tố Nam Tae Hyun bạo lực và sử dụng philopon (methamphetamine). "Nam Tae Hyun chơi methamphetamine. Chứng cứ vẫn còn trong phòng ngủ của tôi và ngăn tủ ở văn phòng. Anh ta còn hành hung tôi", Seo Min Jae viết nhưng sau đó xóa bỏ.

Tới 22/8, Seo Min Jae đăng bài viết mới. Cô khẳng định bản thân đã nói dối về việc Nam Tae Hyun sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, một số tài khoản nộp đơn khiếu nại Nam Tae Hyun lên Trụ sở Điều tra Quốc gia của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Về Nam Tae Hyun, anh chỉ lên tiếng việc hành hung bạn gái và giữ im lặng về cáo buộc sử dụng ma túy. "Tôi xin lỗi vì khiến nhiều người bất ngờ và thất vọng với những gì đã xảy ra. Đúng là chúng tôi xảy ra cãi vã trong quá trình hẹn hò nhưng đã hòa giải. Tôi thành thật xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng về các vấn đề cá nhân", nam ca sĩ cho biết.

Nam Tae Hyun sinh năm 1994, ra mắt năm 2014 với tư cách thành viên nhóm nhạc nam Winner. Anh rời Winner vào năm 2016 và gia nhập ban nhạc South Club. Seo Min Jae nổi tiếng khi tham gia mùa 3 của chương trình Heart Signal phát sóng trên Channel A vào năm 2020.

Minh Hạo

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nam-tae-hyun-va-ban-gai-bi-dieu-tra-post1349394.html