Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nam thần che mưa cho Son Ye Jin: Hyun Bin - Jung Hae In vẫn chưa hot bằng huyền thoại này

Những phân cảnh siêu lãng mạn dưới mưa của Son Ye Jin cùng các bạn diễn như Hyun Bin - Jung Hae In được nhiều khán giả nhắc đến.

Trong suốt sự nghiệp đóng phim, "tình đầu quốc dân" - Son Ye Jin được rất nhiều nam thần tình nguyện che mưa cho mình trên màn ảnh. Một trong những nam thần đó đã trở thành bạn đời của cô.

JUNG HAE IN

Son Ye Jin và Jung Hae In có mối tình chị em ngọt ngào trên phim truyền hình Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào năm 2018.

Trong phim, cảnh Hae In che mưa cho chị đẹp Ye Jin khiến công chúng bấn loạn vì quá lãng mạn. Trước đó, cậu em Joon Hee (Hae In) đã viện cớ tiết kiệm, chỉ mua 1 chiếc ô để anh và Jin Ah (Ye Jin) cùng sử dụng.

Được biết, các cảnh quay dưới mưa cùng những chiếc ô đầy màu sắc trong phim, được đích thân đạo diễn hướng dẫn cho cặp đôi.

Phim về sau không đạt được thành công như kỳ vọng do vấp phải tranh cãi về nội dung. Tuy nhiên, đây vẫn là phim được nhiều khán giả lựa chọn để thưởng thức vào dịp rảnh rỗi nhờ diễn xuất ấn tượng của Hae In và Ye Jin.

Đạo diễn hướng dẫn Hae In và Ye Jin tại hậu trường.

Đạo diễn hướng dẫn Hae In và Ye Jin tại hậu trường.

HYUN BIN

Trong Hạ Cánh Nơi Anh, đại úy Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) đã ân cần che mưa cho bạn gái Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Cặp đôi cũng khiến khán giả "sốc visual" ở những góc quay cận mặt.

Khoảnh khắc Jeong Hyuk không ngại bản thân bị ướt, nghiêng ô về phía người yêu đã chinh phục trái tim triệu khán giả. Được biết, sau cảnh quay này, phim đi đến đoạn cao trào khi Jeong Hyuk bị cảnh sát Nam Hàn điều tra về thân phận thật sự của anh.

Một điều thú vị là cảnh che mưa trong Hạ Cánh Nơi Anh được cho là lấy cảm hứng từ The Classic 2003 do chính Ye Jin đóng. Hạ Cánh Nơi Anh về sau đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và mang về cho Hyun Bin giải Daesang danh giá.

JO IN SUNG

Khoảnh khắc che mưa huyền thoại của Jo In Sung và Son Ye Jin trong The Classic 2003, được nhiều người bình chọn là cảnh quay lãng mạn nhất trong phim về chủ đề tình yêu.

Lúc này, Sang Min (Jo In Sung) đã thể hiện sự ga-lăng khi cởi áo khoác để che mưa cho Ji Hye (Son Ye Jin). Cả hai đều có tình cảm với đối phương nhưng không ai dám nói ra.

Khoảnh khắc Sang Min - Ji Hye cùng nhau chạy dưới mưa trong tiếng nhạc Me To You, You To Me luôn nằm trong tim nhiều thế hệ khán giả châu Á.

Thậm chí, cảnh quay trên về sau được Park Min Young - Park Seo Joon tái hiện lại trong phim truyền hình ăn khách Thư Ký Kim Sao Thế.

Dù đã lên sóng khá lâu, nhưng các cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn dưới mưa của Son Ye Jin và bạn diễn vẫn thường xuyên được công chúng nhắc đến và ngợi ca.

Tôn Nghệ Trân