Nam thần EXO, 'Đát Kỷ' Ôn Bích Hà và loạt sao quốc tế liên tục đến Việt Nam du lịch

Gốc
Nhiều sao châu Á đình đám liên tục chọn Việt Nam làm điểm đến để nghỉ ngơi.

Vài năm trở lại đây, nhiều nghệ sĩ quốc tế thường xuyên đến Việt Nam để du lịch, nghỉ ngơi. Mới đây, nam thần nhóm EXO - Kai đã chia sẻ loạt ảnh đi du lịch ở Đà Nẵng cùng cháu gái của mình. Nam ca sĩ đã chọn một resort sang trọng tại Ngũ Hành Sơn để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi.

Đầu tháng 10, Choi Si Won - thành viên Super Junior quay trở lại Việt Nam sau 2 năm nhưng không phải để du lịch. Nam ca sĩ đến Đà Nẵng với vai trò đại sứ của UNICEF và gặp gỡ giáo viên, học sinh tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng. Sau đó, anh cũng có buổi giao lưu với thiếu nhi Việt Nam.

Cuối tháng 8 vừa rồi, mỹ nhân phim "Train to Busan" đồng thời là cựu thành viên nhóm Wonder Girl - Ahn So Hee có chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nhiều sao quốc tế thường chọn Đà Nẵng làm điểm đến khi ghé thăm Việt Nam nhưng Ahn So Hee lại thích thú khung cảnh đẹp mắt ở Phú Quốc và thoải mái tận hưởng không khí ở đây.

Cũng trong tháng 8, "tiểu Lưu Diệc Phi" Trương Huệ Vân đến Việt Nam thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Haibao và thưởng ngoạn khung cảnh tại Đà Nẵng.

Cuối tháng 6, "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ" Ôn Bích Hà đến Nha Trang du lịch. Nữ diễn viên 53 tuổi rất thích phong cảnh lãng mạn, đẹp mắt của thành phố biển Việt Nam và hào hứng chia sẻ ảnh lên Weibo.

Đầu tháng 5, nữ diễn viên TVB Trang Tư Mẫn đón tuổi 39 ở đảo ngọc Phú Quốc. "Những ngày thư giãn, tận hưởng nhất trong cuộc sống" - nữ diễn viên "Người trong giang hồ" vui vẻ chia sẻ. Trang Tư Mẫn còn có dịp hội ngộ bạn cũ khi đến đây nghỉ dưỡng.

Mỹ nhân đình đám xứ Hàn Kim So Yeon từng chia sẻ ảnh cô và ê kíp "Mother of mine" du lịch ở Đà Nẵng. Sau khi rời Việt Nam và sang Thái Lan công tác, nữ diễn viên vẫn thích thú chia sẻ lại loạt ảnh của cô khi tận hưởng những ngày nghỉ ngơi ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Chu Nguyên