TPO - Gọi điện cho người yêu cũ thông báo mình sắp nhảy cầu cần Thơ và khi nam thanh niên vừa đến thì cô gái đã trèo quá lan can gieo mình xuống dòng nước đang chảy siết.

Nam thanh nien bat luc nhin ban gai nhay cau Can Tho tu tu - Anh 1

Đội cứu hộ của ông To đang khảo sát hiện trường để lên kế hoạch tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Chiều ngày 1/3, ông Dương Công To, đội trưởng đội dân phòng đường thủy xả Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh tỉnh Vĩnh Long cho biết, ông vừa nhận được lời đề nghị hỗ trợ tìm kiếm thi thể cô gái 23 tuổi nhảy cầu Cần Thơ tự vẫn.

Trước đó khoảng 11h 30 ngày 1/3, một thanh niên tên Th hớt hải chạy tìm đến nhà ông cho biết cô Nguyễn Thị Cẩm Nh (SN 1993, ngụ Ngã Sáu, Châu Thành, Hậu Giang) đã gieo mình xuống sông tự vẫn.

Tại hiện trường, cô gái để lại 01 điện thoại di động, 01 đôi dép nữ và một nón bảo hiểm.

Anh Th cho biết trước đó anh nhận được điện thoại của cô gái thông báo sẽ nhảy cầu tự tử nên tức tốc chạy từ TP. Vĩnh Long xuống.

Tuy nhiên, khi vừa nhìn thấy anh Th, cô gái đã vội trèo qua lan can cầu và nhảy xuống dòng nước đang chảy siết trong sự bất lực của người yêu cũ.

Nam thanh nien bat luc nhin ban gai nhay cau Can Tho tu tu - Anh 2

Ông To chỉ nơi cô gái nhảy cầu tự vẫn.

Được biết, người thanh niên tên Th là người yêu cũ của nạn nhân. Hai người đã yêu thương nhau một thời gian nhưng do những lý do hoàn cảnh mà anh Th đã đi cưới vợ cách nay hơn một năm, dù vậy 2 người vẫn xem nhau như bạn bè.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, cô gái 23 tuổi đã từng tâm sự với bà nội rằng cô bị sốc khi bị nghỉ việc tại một nhà nghỉ ở địa phương. Bên cạnh đó còn nhiều thứ vướng mắc chưa thể giải quyết được khiến cô gái buồn phiền và có ý định tự tử.

"Cứ tưởng con bé chỉ hù dọa, không ngờ nó lại làm thiệt", ông Nguyễn Văn Chiến, người cha đau đớn nói.

Nam thanh nien bat luc nhin ban gai nhay cau Can Tho tu tu - Anh 3

Ông To chỉ nơi cô gái nhảy cầu tự vẫn.