Nam thanh niên bị chém trọng thương do mâu thuẫn trong lúc uống rượu

Gốc
Trong quá trình ăn cơm và uống rượu, hai thanh niên đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát đánh nhau, một thanh niên đã dùng dao chém trọng người còn lại, rồi bỏ mặc nạn nhân trốn khỏi hiện trường.

Theo phản ánh của người dân,  vào khoảng 21h ngày 15/9, tại xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc có hai thanh niên ở địa phương khác đến ăn cơm tại một nhà ăn trên địa bàn xã Hợp Lý, sau đó xảy ra mâu thuân, dẫn đến xô xát đánh nhau.

Nam thanh niên bị chém trọng thương do mâu thuẫn trong lúc uống rượu - Ảnh 1

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Lúc này một trong hai thanh niên đã dùng dao chém vào đùi và phía sau gáy của người còn lại, khiến nạn nhân bị trọng thương. Ngay sau khi gây án, đối tượng đã rời khỏi hiện trường, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Xác nhận về sự việc, ông Nguyễn Kim Phụng, Chủ tịch xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc cho biết: “Khi đó, hai thanh niên (chưa rõ danh tính) còn khá trẻ, người ở xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch sau khi uống rượu, ăn cơm trên địa bàn xã Hợp Lý.

Trong quá trình, ăn cơm, uống rượu tại đây thì giữa 2 nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, một người đã dùng dao chém vào đùi và phía sau gáy người kia khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch”.

Ngoài ra, ông Nguyễn Kim Phụng cũng thông tin: “Khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo với lực lượng Công an huyện Lập Thạch tiến hành truy bắt đối tượng đã bỏ trốn, nhưng hiện vẫn chưa bắt được đối tượng gây án”.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Kim Phụng cũng chia sẻ: “Đến lúc này, người bị chém đã qua cơn nguy kịch còn đối tượng sau khi gây án đã chạy trốn trong đêm, hiện lực lượng chức năng đang truy bắt đối tượng”.

Theo vị lãnh đạo xã Hợp Lý, hiện Công an huyện Lập Thạch đang thụ lý hồ sơ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Sông Mã

Tin nóng

Tin mới