Nam thanh niên bị hai cô gái đâm chết sau va quệt xe máy

Gốc
Sau khi va quệt xe, chủ phương tiện dắt xe vào lề để thương lượng đền bù thì xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, một trong hai cô gái rút dao thủ sẵn trong người đâm nam thanh niên chết tại chỗ.

Nam thanh niên bị hai cô gái đâm chết sau va quệt xe máy - Ảnh 1

Vết máu còn lại ở hiện trường - Ảnh: Đức Tiến

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ 30 tối nay, 24.10, anh Võ Thanh Quang (khoảng 25 tuổi, quê Kon Tum) điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 52S4 – 9067, lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám hướng từ quận 3 về quận 10, khi đến vòng xoay Dân Chủ (quận 3, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy của hai cô hai (chưa rõ danh tính) khiến 2 xe ngã xuống đường.

Nam thanh niên bị hai cô gái đâm chết sau va quệt xe máy - Ảnh 2

Vụ việc khiến giao thông khu vực này kẹt cứng - Ảnh: Phạm Hữu

Sau đó, đôi bên dắt xe vào lề đường để thương lượng thì xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, một trong hai cô gái rút dao đâm anh Quang gục tại chỗ. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng anh Quang không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Nam thanh niên bị hai cô gái đâm chết sau va quệt xe máy - Ảnh 3

Các phương tiện di chuyển rất khó khăn - Ảnh: Đức Tiến

Hai cô gái sau đó nhanh chóng bỏ trốn. Tại hiện trường vẫn còn một vết máu kéo dài dưới lòng đường. Lực lượng chức năng sau đó có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Vụ việc khiến giao thông khu vực vòng xoay Dân Chủ kẹt cứng.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Đức Tiến - Phạm Hữu

Tin nóng

Tin mới