Nam thanh niên bị nhóm người đi ô tô chém đứt lìa bàn tay

Gốc
Một vụ xô xát kinh hoàng đã xảy ra vào khoảng 1h20’ ngày 11/6, tại ngã tư Ba Hàng, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Nam thanh niên bị nhóm người đi ô tô chém đứt lìa bàn tay - Ảnh 1

Khu vực hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin từ người dân, nạn nhân bị chém đứt lìa bàn tay là anh Lê Trần T. (28 tuổi, ở Tổ dân phố Thành Lập, phường Ba Hàng). Khi đến hiện trường, mọi người thấy tay anh T. máu chảy rất nhiều. Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu để cầm máu tại một bệnh viện ở gần đó.

Chứng kiến vụ việc, anh Nguyễn Văn K. cho biết: “Từ thông tin người dân cho biết, nạn nhân bị chém nằm úp mặt xuống đường, thỉnh thoảng thanh niên này giãy giụa. Mọi người xác định được chính là anh T. nên đã đưa bàn tay vào thùng đá ướp lạnh và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sau đó, tôi được xem camera an ninh của người dân gần hiện trường thì thấy hình ảnh ghi lại 4 người đàn ông đi trên một chiếc xe ô tô. Khi thấy chiếc xe máy của anh T. đi phía trước, chiếc ô tô đã ép xe máy vào lề đường. Chỉ trong chốc lát, 4 người trên xe ô tô mặc áo dài, trùm kín mặt nhảy xuống chém loạn xạ khiến anh T. bị lìa bàn tay, còn người đi cùng bị thương ở chân”.

Thượng úy Phạm Văn Kiên – Trưởng Công an phường Ba Hàng xác nhận thông tin thanh niên T. bị chém đứt một bàn tay. Sự việc diễn ra quá nhanh, ngay khi nhận được thông tin, Công an phường đã có mặt tại hiện trường nhưng nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo thượng úy Kiên, công an đang tích cực vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân, động cơ của vụ việc. Tuy nhiên, do vụ việc xảy ra trong đêm, nạn nhân đang phải điều trị tại bệnh viện nên Cơ quan Công an vẫn chưa thể lấy lời khai từ người này.

Tiến Anh

Tin nóng

Tin mới