Nam thanh niên bị sét đánh bất tỉnh đã chuyển viện về Hà Nội điều trị

Gốc
Bác sỹ Nguyễn Văn Huy, Trưởng khoa cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết nạn nhân bị sét đánh trên Quốc lộ 2C đã được điều chuyển xuống bệnh viện Bạch Mai-Hà Nội để theo dõi, điều trị.

Nam thanh niên bị sét đánh bất tỉnh đã chuyển viện về Hà Nội điều trị - Ảnh 1

Nạn nhân bị sét đánh tại Vĩnh Phúc (Ảnh: Fanpage Vĩnh Phúc)

Lúc 19 giờ 30 ngày 17/7, bác sỹ Nguyễn Văn Huy, Trưởng khoa cấp cứu, Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cho biết nạn nhân bị sét đánh trên Quốc lộ 2C thuộc địa phận xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc là Đồng Minh T. (31 tuổi) đã được điều chuyển xuống bệnh viện Bạch Mai- Hà Nội để theo dõi, điều trị.

Cũng theo bác sỹ Huy, khoảng 11 giờ 15, Khoa cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc tiếp nhận bệnh nhân Đồng Minh T. (31 tuổi). Thời điểm tiếp nhận bệnh nhân trong tình trạng hôn mê sâu, trên đầu có vết bỏng, tóc bị cháy và được thở máy, truyền dịch chống tiêu cơ vân, chống phù não…

[Vĩnh Phúc: Một nam thanh niên bị sét đánh nguy kịch khi đi đường]

Sự việc bắt đầu xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 17/7, một nam thanh niên đang điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 88S1 - 268X đang lưu thông trên đường QL 2C thuộc địa phận xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc thì bất ngờ bị sét đánh nằm bất động tại chỗ. Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã chạy ra sơ cứu rồi đưa nam thanh niên này tới bệnh viện cấp cứu.

Ông Lê Văn Khang, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bình Dương cho biết nạn nhân là người từ thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường khi đi qua địa bàn, không may gặp nạn. Sau khi nhận được thông tin, xe cứu thương đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện huyện Vĩnh Tường cấp cứu.

“Nạn nhân sinh năm 1986, khi đang đi thì bị sét đánh ngã ra đường. Mọi người đã đưa nạn nhân lên Bệnh viện huyện Vĩnh Tường để cấp cứu. Sau khi có dấu hiệu phục hồi, bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điểu trị,” ông Lê Văn Khang thông tin./.

Tin nóng

Tin mới